Singer : T.M. Soundararajan

             Music by : M.S. Viswanathan

Male : { Aaha mella nada
Mella nada meni ennaagum } (2)
Mullai malar paatham nogum
Unthan chinna idai valainthaadum
Vanna chingaaram kulainthuvidum

Male : Oh oh oh ohoo hoo

Male : Aaha mella nada
Mella nada meni ennaagum

Male : { Padukaiyai
Iraivan virithaan
Varum panithiraiyaal
Adhai maraithaan } (2)

Male : Paruvathil
Aasaiyai koduthaan
{ Varum naanathinaal
Adhai thaduthaan } (2)

Male : Aaha mella nada
Mella nada meni ennaagum

Male : { Adikadi
Sirikum siripu
Adhil azhagiya
Meniyin nadipu } (2)

Male : Pada padavena
Varum thudipu
{ Indru pathungiyadhae
Enna ninaipu } (2)

Male : Aaha mella nada
Mella nada meni ennaagum
Mullai malar paatham nogum
Unthan chinna idai valainthaadum
Vanna chingaaram kulainthuvidum

Male : Oh oh oh ohoo hoo

Male : Aaha mella nada
Mella nada meni ennaagum

Male : Thirumanam
Endrathum adakam
Kangal thiranthirunthaalum
Urakam varuvathai
Ninaithaal nadukam

Male : { Pakkam
Vanthuvittalo mayakam } (2)

Male : Haiyo mella nada
Mella nada meni ennaagum
Mullai malar paatham nogum
Unthan chinna idai valainthaadum
Vanna chingaaram kulainthuvidum

Male : Oh oh oh ohoo hoo

Male : Aaha mella nada
Mella nada meni ennaagum

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { ஆஹா மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும் } (2)
முல்லை மலர் பாதம்
நோகும் உந்தன் சின்ன
இடை வளைந்தாடும்
வண்ண சிங்காரம்
குலைந்துவிடும்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஹோ

ஆண் : ஆஹா மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும்

ஆண் : { படுக்கையை
இறைவன் விரித்தான்
வரும் பனித்திரையால்
அதை மறைத்தான் } (2)

ஆண் : பருவத்தில்
ஆசையை கொடுத்தான்
{ வரும் நாணத்தினால்
அதை தடுத்தான் } (2)

ஆண் : ஆஹா மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும்

ஆண் : { அடிக்கடி
சிரிக்கும் சிரிப்பு
அதில் அழகிய
மேனியின் நடிப்பு } (2)

ஆண் : பட படவென
வரும் துடிப்பு
{ இன்று பதுங்கியதே
என்ன நினைப்பு } (2)

ஆண் : ஆஹா மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும் முல்லை
மலர் பாதம் நோகும்
உந்தன் சின்ன இடை
வளைந்தாடும் வண்ண
சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஹோ

ஆண் : ஆஹா மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும்

ஆண் : திருமணம் என்றதும்
அடக்கம் கண்கள்
திறந்திருந்தாலும் உறக்கம்
வருவதை நினைத்தால் நடுக்கம்

ஆண் : { பக்கம் வந்து
விட்டாலோ மயக்கம் } (2)

ஆண் : ஹையோ மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும் முல்லை
மலர் பாதம் நோகும்
உந்தன் சின்ன இடை
வளைந்தாடும் வண்ண
சிங்காரம் குலைந்துவிடும்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ
ஓஹோ ஹோ

ஆண் : ஆஹா மெல்ல
நட மெல்ல நட மேனி
என்னாகும்

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here