Singers :  T. M. Soundararajan & P. Bhanumathi

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Aahaa nam aasai niraivaerumaa
Kadal alaiyai polae
Maraindhu poga naerumaa
Aahaa nam aasai niraivaerumaa
Kadal alaiyai polae
Maraindhu poga naerumaa

Male : Anbae sandhaegam kollalaagumaa
Kodi asaindhaada pandhalindri pogumaa
En anbae sandhaegam kollalaagumaa
Kodi asaindhaada pandhalindri pogumaa

Female : Eedillaa iru paravai jodiyaai vaazhavae
Ennidum podhil pagai
Vallooraaga thondrumo
Eedillaa iru paravai jodiyaai vaazhavae
Ennidum podhil pagai
Vallooraaga thondrumo

Male : Vallooraanadhai vanathil vaazhum
Vaedanaagi naan
Vallooraanadhai vanathil vaazhum
Vaedanaagi naan
Velluvaenae un iru kan ambinaal naan
Velluvaenae un iru kan ambinaal

Female : Aa….aaa….aaa…aaa…aaa…aaa……
Aahaa nam aasai niraivaerumaa
Kadal alaiyai polae
Maraindhu poga naerumaa

Male : Anbae sandhaegam kollalaagumaa
Kodi asaindhaada pandhalindri pogumaa

Female : Arumai mozhi kaadhil
Amudhaagha paaivadhaal
Agamae maghizhndhaen athaanae

Male : Azhaghae neerodai adhil neendhum
Meenai pol
Aanandhamaanaen en kannae

Female : Arumai mozhi kaadhil
Amudhaagha paaivadhaal
Agamae maghizhndhaen athaanae

Male : Azhaghae neerodai adhil neendhum
Meenai pol
Aanandhamaanaen en kannae

Female : Aa… umadhu aanandhamae
Azhiyaa chelvamae
Umadhu aanandhamae azhiyaa chelvamae

Male : Aaruyirae naan unakkae sondhamae
En aaruyirae naan unakkae sondhamae

Both : Aa…aaa…aaa….aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…aaa….
Eerudal oruyiraai vaahzuvom
Sugam maaraadha inbam ulagai aaluvom
Naam eerudal oruyiraai vaahzuvom
Sugam maaraadha inbam ulagai aaluvom

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பெண் : ஆஹா நம் ஆசை நிறைவேறுமா
கடல் அலையை போலே
மறைந்து போக நேருமா
ஆஹா நம் ஆசை நிறைவேறுமா
கடல் அலையை போலே
மறைந்து போக நேருமா

ஆண் : அன்பே சந்தேகம் கொள்ளலாகுமா
கொடி அசைந்தாட பந்தல் இன்றி போகுமா
என் அன்பே சந்தேகம் கொள்ளலாகுமா
கொடி அசைந்தாட பந்தல் இன்றி போகுமா

பெண் : ஈடில்லா இரு பறவை ஜோடியாய் வாழவே
எண்ணிடும் போதில் பகை
வல்லூராக தோன்றுமோ
ஈடில்லா இரு பறவை ஜோடியாய் வாழவே
எண்ணிடும் போதில் பகை
வல்லூராக தோன்றுமோ

ஆண் : வல்லூரானதை வனத்தில் வாழும்
வேடனாகி நான்
வல்லூரானதை வனத்தில் வாழும்
வேடனாகி நான்
வெல்லுவேனே உன்னிரு கண் அம்பினால்
நான் வெல்லுவேனே உன்னிரு கண் அம்பினால்

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஹா நம் ஆசை நிறைவேறுமா
கடல் அலையை போலே
மறைந்து போக நேருமா

ஆண் : அன்பே சந்தேகம் கொள்ளலாகுமா
கொடி அசைந்தாட பந்தல் இன்றி போகுமா

பெண் : அருமை மொழி காதில்
அமுதாக பாய்வதால்
அகமே மகிழ்தேன் அத்தானே

ஆண் : அழகே நீரோடை அதில் நீந்தும்
மீனை போல்
ஆனந்தமானேன் என் கண்ணே

பெண் : அருமை மொழி காதில்
அமுதாக பாய்வதால்
அகமே மகிழ்தேன் அத்தானே

ஆண் : அழகே நீரோடை அதில் நீந்தும்
மீனை போல்
ஆனந்தமானேன் என் கண்ணே

பெண் : ஆ…..உமது ஆனந்தமே
அழியா செல்வமே
உமது ஆனந்தமே அழியா செல்வமே

ஆண் : ஆருயிரே நான் உனக்கு சொந்தமே
என் ஆருயிரே நான் உனக்கு சொந்தமே

இருவர் : ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..
ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆஅ…..
ஈருடல் ஓருயிராய் வாழுவோம்
சுகம் மாறாத இன்ப உலகை ஆளுவோம்
நாம் ஈருடல் ஓருயிராய் வாழுவோம்
சுகம் மாறாத இன்ப உலகை ஆளுவோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here