Singer : Bony Chakravarthy

Music by : Paul J

Male : Aajaarae aajaarae aajaa
Intha azhagu pennaal bejaarae
Chorus : Aajaarae aajaarae
Azhagu pennaal bejaarae

Male : Ojaarae ojaarae ojaa
Ingu modhal vendaam sojaarae
Chorus : Ojaarae ojaarae
Modhal vendaam sojaarae

Male : Heattaana ice creamae
Fridge-aagha ennai thanthen
Cute-aana saiththaanae
Unnaiththaan sutrivanthen

Male : Aajaarae aajaarae aajaa
Intha azhagu pennaal bejaarae
Chorus : Aajaarae aajaarae
Azhagu pennaal bejaarae

Male : Ojaarae ojaarae ojaa
Ingu modhal vendaam sojaarae
Chorus : Ojaarae ojaarae
Modhal vendaam sojaarae

Male : Miss worldin thangachchi thaanaa
Bin-ledan unkatchchi thaanaa
Chorus : Zuzuzu zuzuzzuzzu
Zuzuzu zuzuzzuzzu…..

Male : Midi potta maankutti thaanaa
Kannaadi poonthotti thaanaa
Chorus : Zuzuzu zuzuzzuzzu
Zuzuzu zuzuzzuzzu…..

Male : Aiyaiyo nee thaanae
Thottaa sinungi
Arugil vanthaalae ottagachchivingi

Male : Rojaappuu nee endraal
Poonthottam rottukkuppogum
Rainbow thaan nee endraal
Aagaayam karkalai veesum

Male : Aajaarae aajaarae aajaa
Intha azhagu pennaal bejaarae
Chorus : Aajaarae aajaarae
Azhagu pennaal bejaarae

Male : Ojaarae ojaarae ojaa
Ingu modhal vendaam sojaarae
Chorus : Ojaarae ojaarae
Modhal vendaam sojaarae

Chorus : Heyyyy….
Heyyy…heyyyyy
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah
Ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah

Male : Shokaana ladiyum nee thaan
Craakaana cd- yum neethaan
Chorus : Yelelo lele lelo
Yelelo lele lelo

Male : Tastaana pepparum nee thaan
Wastaana paperum nee thaan
Chorus : Yelelo lele lelo
Yelelo lele lelo

Male : Kodai kaalaththil
Heater neeyallo
Thural neraththil
Water fall-allo

Male : Shaksphere sonnaanae
Nee thaan kiliyobatraa
Aanaal en kannukkul eppothum
Veppam kaatra

Male : Aajaarae aajaarae aajaa
Intha azhagu pennaal bejaarae
Chorus : Aajaarae aajaarae
Azhagu pennaal bejaarae

Male : Ojaarae ojaarae ojaa
Ingu modhal vendaam sojaarae
Chorus : Ojaarae ojaarae
Modhal vendaam sojaarae

Male : Heattaana ice creamae
Fridge-aagha ennai thanthen
Cute-aana saiththaanae
Unnaiththaan sutrivanthen

Male : Aajaarae aajaarae aajaa
Intha azhagu pennaal bejaarae
Chorus : Aajaarae aajaarae
Azhagu pennaal bejaarae

Male : Aee…..ae……..ae…….

Male : Ojaarae ojaarae ojaa
Ingu modhal vendaam sojaarae
Chorus : Ojaarae ojaarae
Modhal vendaam sojaarae

Male : Aee…..ae……..ae…….

Male : Aajaarae aajaarae aajaa
Intha azhagu pennaal bejaarae
Chorus : Aajaarae aajaarae
Azhagu pennaal bejaarae

Male : Ajaaraeee…..ae……..ae…….

Male : Ojaarae ojaarae ojaa
Ingu modhal vendaam sojaarae
Chorus : Ojaarae ojaarae
Modhal vendaam sojaarae

 

பாடகர் : போனி சக்ரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : பால் ஜே

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே
ஆஜா இந்த அழகு
பெண்ணால் பேஜாரே
குழு : ஆஜாரே ஆஜாரே
அழகு பெண்ணால்
பேஜாரே

ஆண் : ஓஜாரே ஓஜாரே
ஓஜா இங்கு மோதல்
வேண்டாம் சோஜாரே
குழு : ஓஜாரே ஓஜாரே
மோதல் வேண்டாம்
சோஜாரே

ஆண் : ஹீட்டான ஐஸ்கிரீமே
பிரிட்ஜாக என்னை தந்தேன்
கியூட்டான சைத்தானே
உன்னை தான் சுற்றி
வந்தேன்

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே
ஆஜா இந்த அழகு
பெண்ணால் பேஜாரே
குழு : ஆஜாரே ஆஜாரே
அழகு பெண்ணால்
பேஜாரே

ஆண் : ஓஜாரே ஓஜாரே
ஓஜா இங்கு மோதல்
வேண்டாம் சோஜாரே
குழு : ஓஜாரே ஓஜாரே
மோதல் வேண்டாம்
சோஜாரே

ஆண் : மிஸ் வோ்ல்டின்
தங்கச்சி தானா பின்லேடன்
உன்கட்சி தானா
குழு : ………………………..

ஆண் : மிடி போட்ட
மான் குட்டி தானா
கண்ணாடி பூந்தொட்டி
தானா
குழு : ………………………..

ஆண் : அய்யய்யோ நீ
தானே தொட்டா சினுங்கி
அருகில் வந்தாலே ஒட்டக
சிவிங்கி

ஆண் : ரோஜாப்பூ நீ
என்றால் பூந்தோட்டம்
ரோட்டுக்குப் போகும்
ரெயின்போ தான் நீ
என்றால் ஆகாயம்
கற்களை வீசும்

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே
ஆஜா இந்த அழகு
பெண்ணால் பேஜாரே
குழு : ஆஜாரே ஆஜாரே
அழகு பெண்ணால்
பேஜாரே

ஆண் : ஓஜாரே ஓஜாரே
ஓஜா இங்கு மோதல்
வேண்டாம் சோஜாரே
குழு : ஓஜாரே ஓஜாரே
மோதல் வேண்டாம்
சோஜாரே

குழு : ஹே ஹே
ஹே ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : ஷோக்கான
லேடியும் நீ தான்
க்ராக்கான சிடியும்
நீ தான்
குழு : ஏலேலோ
லேலே லேலோ
ஏலேலோ லேலே
லேலோ

ஆண் : டேஸ்டான
பெப்பரும் நீ தான்
வேஸ்டான பேப்பரும்
நீ தான்
குழு : ஏலேலோ
லேலே லேலோ
ஏலேலோ லேலே
லேலோ

ஆண் : கோடை காலத்தில்
ஹீட்டர் நீயல்லோ
தூரல் நேரத்தில்
வாட்டர் ஃபால்
அல்லோ

ஆண் : ஷேக்ஸ்பியர்
சொன்னானே நீ தான்
கிளியோபாட்ரா ஆனால்
என் கண்ணுக்குள் எப்போதும்
வெப்பம் காட்ற

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே
ஆஜா இந்த அழகு
பெண்ணால் பேஜாரே
குழு : ஆஜாரே ஆஜாரே
அழகு பெண்ணால்
பேஜாரே

ஆண் : ஓஜாரே ஓஜாரே
ஓஜா இங்கு மோதல்
வேண்டாம் சோஜாரே
குழு : ஓஜாரே ஓஜாரே
மோதல் வேண்டாம்
சோஜாரே

ஆண் : ஹீட்டான ஐஸ்கிரீமே
பிரிட்ஜாக என்னை தந்தேன்
கியூட்டான சைத்தானே
உன்னை தான் சுற்றி
வந்தேன்

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே
ஆஜா இந்த அழகு
பெண்ணால் பேஜாரே
குழு : ஆஜாரே ஆஜாரே
அழகு பெண்ணால்
பேஜாரே

ஆண் : …………………….

ஆண் : ஓஜாரே ஓஜாரே
ஓஜா இங்கு மோதல்
வேண்டாம் சோஜாரே
குழு : ஓஜாரே ஓஜாரே
மோதல் வேண்டாம்
சோஜாரே

ஆண் : …………………….

ஆண் : ஆஜாரே ஆஜாரே
ஆஜா இந்த அழகு
பெண்ணால் பேஜாரே
குழு : ஆஜாரே ஆஜாரே
அழகு பெண்ணால்
பேஜாரே

ஆண் : ஆஜாரே ……

ஆண் : ஓஜாரே ஓஜாரே
ஓஜா இங்கு மோதல்
வேண்டாம் சோஜாரே
குழு : ஓஜாரே ஓஜாரே
மோதல் வேண்டாம்
சோஜாரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here