Singers : Ilayaraja and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa

Female : En kannin mani nee
Kannurangavae
Poonthendral kaatru thaan
Mella veesuthae
Gaana mayil koottam ellaam
Paattu solluthae paattu solluthae

Male : Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa

Male : Needhi devan endru
Per vaanganum
Neeyum per vaanganum
Female : Dharma raasaa endru
Oor pesanum
Unnai oor pesanum

Male : Ezhaiyin veettil
Selvamum sera
Kozhaiyin nenjil
Veeramum kooda

Female : Ezhu semaiyum
Ingu vanthu vaazhthu solli
Paadum paattu kaadhil ketkka

Female : Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa

Male : Un thozhai nimirthi
Veeram kollada
Nee vaazhai uyarthi
Theemai velladaa
Veera nadai pottu vandhu
Oorai aazhadaa
Nee oorai aazhadaa

Female : Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa
Male : Adadadada
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa

Male : Thaaiyi deivam endru
Paarattanum
Anbu paarattanum
Female : Thandhai perai endrum
Nee kaakanum
Endrum nee kaakanum

Male : Eththanai piravi
Naan konda pothum
En thunai enavae
Nee vara vendum

Female : Raasaa thantha anbil
Vaazhum naalum sella
Poovum pottum kooda varanum

Male : Ahaa haaa
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa

Female : En kannin mani nee
Kannurangavae
Poonthendral kaatru thaan
Mella veesuthae
Gaana mayil koottam ellaam
Paattu solluthae paattu solluthae

Male : Hmm mm mm mmm
Hmm mm mm mmm
Hmm mm mm mmm
Hmm mm mm mmm

Female : Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa
Aazha pirandha maharaasaa
Maharaasaa

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண் : என் கண்ணின் மணி நீ
கண்ணுறங்கவே
உன் தென்றல் காற்றுதான்
மெல்ல வீசுதே

பெண் : கானமயில் கூட்டம் எல்லாம்
பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

ஆண் : ம்ம்ம்ம்
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண் : நீதி தேவன் என்று
பேர் வாங்கணும்
நீயும் பேர் வாங்கணும்
பெண் : தர்ம ராசா என்று
ஊர் பேசணும்
உன்னை ஊர் பேசணும்

ஆண் : ஏழையின் வீட்டில்
செல்வமும் சேர
கோழையின் நெஞ்சில்
வீரமும் கூட

பெண் : எல்லா சீமையும்
இங்கு வந்து வாழ்த்து சொல்லி
படும் பாட்டு காதில் கேட்க

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண் : உன் தோளை நிமிர்த்தி
வீரம் கொள்ளடா
நீ வாளை உயர்த்தி
தீமை வெல்லடா
வீர நடை போட்டு வந்து
ஊரை ஆளடா
நீ ஊரை ஆளடா

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆண் : அடடா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண் : தாயி தெய்வம் என்று
பாராட்டனும் அன்பு பாராட்டனும்….
பெண் : தந்தை பேரை என்றும் நீ
காக்கணும் என்றும் நீ காக்கணும்….

ஆண் : எத்தனை பிறவி
நான் கொண்ட போதும்
என் துணை
எனவே நீ வர வேண்டும்

பெண் : ராசா தங்கம் அன்பில் வாழும்
நாளும் செல்ல பூவும் பொட்டும்
கூட வரணும்

ஆண் : ஆஹ்ஆஹா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண் : என் கண்ணின் மணி நீ
கண்ணுறங்கவே
உன் தென்றல் காற்றுதான்
மெல்ல வீசுதே

பெண் : கானமயில் கூட்டம் எல்லாம்
பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here