Aalai Aalai Paar Song Lyrics from “Ratha Kanneer” Tamil film starring “M. R. Radha, Sriranjani and S. S. Rajendran” in a lead role. This song was sung by “T. V. Rathinam” and the music is composed by “C. S. Jayaraman“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayana Kavi”.

Singer : T. V. Rathinam

Music by : C. S. Jayaraman

Lyrics by : Udumalai Narayana Kavi

Female : Aalai aalai paarkkiraar
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar

Female : Aalai aalai paarkkiraar
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar….

Female : Naattiyam endrae sonnaal
Koottaththil kuraichchalillai
Paattiyin raagam thaalam
Ketka ingaarum varallai

Female : Saettaigal seithumae
Kaatturaar thangapallai
Saettaigal seithumae
Kaatturaar thangapallai

Female : Kalyaana aasaiyaalae
Kannai kannai kaatturaar
Kalyaana aasaiyaalae
Kannai kannai kaatturaar

Female : Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar

Female : Senthaazhampoovai kandu
Theeraatha mogam kondu
Thindaattam poduraar
Naarkaaliyodu urundu
Thindaattam poduraar
Naarkaaliyodu urundu

Female : Sontham kondaada enni
Chumma chumma paarkkiraar
Sontham kondaada enni
Chumma chumma paarkkiraar

Female : Aalai aalai paarkkiraar
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar

Female : Cigarettai oodhi thalli
Saer meethu thulli thulli
Sinegithar thammai killi
Sirikkiraar yaedho solli

Female : Singaaram pannuraar
Angoru rokka pulli
Singaaram pannuraar
Angoru rokka pulli

Female : Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar
Aattaththai paarththidaamal
Aalai aalai paarkkiraar

பாடகர் : டி. வி. ரத்னம்

இசையமைப்பாளர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

பெண் : ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……

பெண் : ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……

பெண் : நாட்டியம் என்றே சொன்னால்
கூட்டத்தில் குறைச்சலில்லை
பாட்டியின் ராகம் தாளம்
கேட்க இங்காரும் வரல்லை

பெண் : சேட்டைகள் செய்துமே
காட்டுறார் தங்கப்பல்லை
சேட்டைகள் செய்துமே
காட்டுறார் தங்கப்பல்லை

பெண் : கல்யாண ஆசையாலே
கண்ணைக் கண்ணைக் காட்டுறார்…
கல்யாண ஆசையாலே
கண்ணைக் கண்ணைக் காட்டுறார்…

பெண் : ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……

பெண் : செந்தாழம்பூவைக் கண்டு
தீராத மோகம் கொண்டு
திண்டாட்டம் போடுறார்
நாற்காலியோடு உருண்டு
திண்டாட்டம் போடுறார்
நாற்காலியோடு உருண்டு

பெண் : சொந்தம் கொண்டாட எண்ணிச்
சும்மா சும்மா பார்க்கிறார்
சொந்தம் கொண்டாட எண்ணிச்
சும்மா சும்மா பார்க்கிறார்

பெண் : ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்…….
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்……

பெண் : சிகரெட்டை ஊதித் தள்ளி
சேர் மீது துள்ளி துள்ளி
சிநேகிதர் தம்மைக் கிள்ளி
சிரிக்கிறார் ஏதோ சொல்லி

பெண் : சிங்காரம் பண்ணுறார்
அங்கொரு ரொக்கப் புள்ளி
சிங்காரம் பண்ணுறார்
அங்கொரு ரொக்கப் புள்ளி

பெண் : ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்
ஆட்டத்தைப் பார்த்திடாமல்
ஆளை ஆளைப் பார்க்கிறார்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here