Singer : Vani Jairam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aalai paar azhagai paar therigindrathaa
Angangal adaiyaalam purigindrathaa
Aalai paar azhagai paar therigindrathaa
Angangal adaiyaalam purigindrathaa

Female : Engenko paranthu sendru
Ennai nee ninaithathundu
Unnai naan marakkavillai vaa arugae

Male : Aalai paar azhagai paar therigindrathaa
Angangal adaiyaalam purigindrathaa

Female : Kannukkul padangal undandro
Ennaththil pathintha mugam andro
Kinnaththil nirangal undandri
Penmaikkul vithangal undandro

Female : Adhisayam ellaam nadakkattum
Avasara neram pirakkattum
Ragasiyam ellaam thodarattum
Avasiyam aanathu mudiyattum…aah…

Male : Aalai paar azhagai paar therigindrathaa
Angangal adaiyaalam purigindrathaa

Female : Sorkkaththai eduththu vaikkindraen
Vetkaththai maraiththu vaikkindrean
Pakkaththil vilakkai vaikkindraen
Thookkaththai marakka vaikkindraen

Female : Vanthathu vanthaal valai podu
Vantha idaththil vilaiyaadu
Kandathu mattum pothaathu
Kaariyam seivaai mudivodu…aah…

Male : Aalai paar azhagai paar therigindrathaa
Angangal adaiyaalam purigindrathaa
Engenko paranthu sendru
Ennai nee ninaithathundu
Unnai naan marakkavillai vaa arugae

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆளைப் பார் அழகைப் பார் தெரிகின்றதா
அங்கங்கள் அடையாளம் புரிகின்றதா
ஆளைப் பார் அழகைப் பார் தெரிகின்றதா
அங்கங்கள் அடையாளம் புரிகின்றதா

பெண் : எங்கெங்கோ பறந்து சென்று
என்னை நீ நினைத்ததுண்டு
உன்னை நான் மறக்கவில்லை வா அருகே….

பெண் : ஆளைப் பார் அழகைப் பார் தெரிகின்றதா
அங்கங்கள் அடையாளம் புரிகின்றதா

பெண் : கண்ணுக்குள் படங்கள் உண்டன்றோ
எண்ணத்தில் பதிந்த முகம் அன்றோ
கிண்ணத்தில் நிறங்கள் உண்டன்றோ
பெண்மைக்குள் விதங்கள் உண்டன்றோ

பெண் : அதிசயம் எல்லாம் நடக்கட்டும்
அவசர நேரம் பிறக்கட்டும்
ரகசியம் எல்லாம் தொடரட்டும்
அவசியம் ஆனது முடியட்டும்…ஆஹ்

பெண் : ஆளைப் பார் அழகைப் பார் தெரிகின்றதா
அங்கங்கள் அடையாளம் புரிகின்றதா

பெண் : சொர்க்கத்தை எடுத்து வைக்கின்றேன்
வெட்கத்தை மறைத்து வைக்கின்றேன்
பக்கத்தில் விளக்கை வைக்கின்றேன்
தூக்கத்தை மறக்க வைக்கின்றேன்

பெண் : வந்தது வந்தால் வலை போடு
வந்த இடத்தில் விளையாடு
கண்டது மட்டும் போதாது
காரியம் செய்வாய் முடிவோடு…ஆஹ்…..

பெண் : ஆளைப் பார் அழகைப் பார் தெரிகின்றதா
அங்கங்கள் அடையாளம் புரிகின்றதா
எங்கெங்கோ பறந்து சென்று
என்னை நீ நினைத்ததுண்டு
உன்னை நான் மறக்கவில்லை வா அருகே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here