Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Aalai paarthu
Azhagai paarthu
Aasai vaikkaadhae
Aaravaara nadaiyai paarthu
Mayakkam kollaadhae..ae

Female : Aalai paarthu
Azhagai paarthu
Aasai vaikkaadhae

Female : {Suittai paarthu
Coattai paarthu
Thoondil mullil meenai pola
Vizundhu vaikkaadhae
Sokki nikkaadhae} (2)

Female : Aalai paarthu
Azhagai paarthu
Aasai vaikkaadhae

Female : Kannai vizhithu paarppadhaalae
Unmai theriyaadhu
Kannathin mel kai vaithaalum
Ullam puriyaadhu

Female : Neetti nimirndhu saaivadhaalae
Nilamai vilangaadhu
Ninnu ninnu thavam seidhaalum
Ponnu mayangaadhu

Female : Oho ohooo
Ahaaa…aaa…aa..

Female : Aalai paarthu
Azhagai paarthu
Aasai vaikkaadhae
Aaravaara nadaiyai paarthu
Mayakkam kollaadhae..ae

Female : Aalai paarthu
Azhagai paarthu
Aasai vaikkaadhae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : ஆளை பார்த்து
அழகை பார்த்து ஆசை
வைக்காதே ஆரவார
நடையை பார்த்து
மயக்கம் கொள்ளாதே

பெண் : ஆளை பார்த்து
அழகை பார்த்து ஆசை
வைக்காதே

பெண் : { சூட்டை பார்த்து
கோட்டை பார்த்து தூண்டில்
முள்ளில் மீனை போல
விழுந்து வைக்காதே
சொக்கி நிக்காதே } (2)

பெண் : ஆளை பார்த்து
அழகை பார்த்து ஆசை
வைக்காதே

பெண் : கண்ணை விழித்து
பார்ப்பதாலே உண்மை
தெரியாது கன்னத்தின்
மேல் கை வைத்தாலும்
உள்ளம் புரியாது

பெண் : நீட்டி நிமிர்ந்து
சாய்வதாலே நிலைமை
விளங்காது நின்னு நின்னு
தவம் செய்தாலும்
பொண்ணு மயங்காது

பெண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஆஹா
ஆஆ ஆஆ

பெண் : ஆளை பார்த்து
அழகை பார்த்து ஆசை
வைக்காதே ஆரவார
நடையை பார்த்து
மயக்கம் கொள்ளாதே

பெண் : ஆளை பார்த்து
அழகை பார்த்து ஆசை
வைக்காதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here