Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Shankar-Eshaan-Loy

Male : Aalavandhaan… aalavandhaan…
Aalavandhaan… aalavandhaan…
Aalavandhaan… aalavandhaan…

Male : Aimbarum kandangal aalavandhaan
Aayiram suriyan polavandhaan
Vaazhkaiyai muzhumaiyaa vaazhavandhaan
Arasanda paandiyan neelavandhaan

Male : Soorkonda padai ondru sooravandhaan
Neelavaan ellai varai neelavandhaan
Moochilae theekannal moolavandhaan
Aanodu pagaiyellaam aalavandhaan

Male : Arul konda megamaai thaalavandhaan
Aayiram suriyan polavandhaan…

Male : Aalavandhaan… aalavandhaan…
Aala – aalava –
Aalavandhaan… aalavandhaan…

Male : Aalavandhaan…

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : ஆளவந்தான் ஆளவந்தான்
ஆளவந்தான் ஆளவந்தான்
ஆளவந்தான் ஆளவந்தான்

ஆண் : ஐம்பெரும் கண்டங்கள்
ஆளவந்தான் ஆயிரம் சூரியன்
போல வந்தான் வாழ்க்கையை
முழுமையா வாழ வந்தான்
அரசாண்ட பாண்டியன் நீளவந்தான்

ஆண் : சூர்க்கொண்ட படை
ஒன்று சூர வந்தான் நீளவான்
எல்லை வரை நீளவந்தான்
மூச்சிலே தீக்கனல் மூலவந்தான்
ஆணோடு பகையெல்லாம் ஆளவந்தான்

ஆண் : அருள் கொண்ட
மேகமாய் தாள வந்தான்
ஆயிரம் சூரியன் போல
வந்தான்

ஆண் : ஆளவந்தான்
ஆளவந்தான் ஆள ஆளவா
ஆளவந்தான் ஆளவந்தான்

ஆண் : ஆளவந்தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here