Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Aalolam paadi
Asaindhaadum kaatrae
Athai kettu thoongum
Aavaram poovae

Male : Thaniyaanaal enna thunai ingae
Naan paadum paattundu
Amudhae en kannae pasum ponnae
Ini thunbam yen ingu

Male : Aalolam paadi
Asaindhaadum kaatrae
Athai kettu thoongum
Aavaram poovae

Male : Mannulagil vandhorkellaam
Inba thunbam endrum undu
Thaai izhandha thunbam polae
Thunbam adhu ondrum illai

Male : Bhoomi endra thaayum undu
Vaanam endra thandhai undu
Neengidaadha sondham endru
Neerum kaatrum engum undu

Male : Bhoobalam paadum kaalai
Vandhu varaverkkum
Thaai indri nindra pillai
Thannai endrum kaakkum
Nee kaanum ellaam un sondham

Male : Aalolam paadi
Asaindhaadum kaatrae
Athai kettu thoongum
Aavaram poovae

Male : Thaniyaanaal enna thunai ingae
Naan paadum paattundu
Amudhae en kannae pasum ponnae
Ini thunbam yen ingu

Male : Aalolam paadi
Asaindhaadum kaatrae
Athai kettu thoongum
Aavaram poovae

Male : Sogam edhuvum sumaiyae illai
Sugangal kooda sugamae illai
Aadharavai thandhaal kooda
Athaiyum ingae arindhaai illai

Male : Vandhadhundu ponadhundu
Unkanakkil rendum ondru
Varavum undu selavum undu
Un kanakkil varavae undu

Male : Oor engal pillai endru
Indru solla koodum
Ulagam undhan sondhamendru
Undhan ullam paadum
Nee yaaro anbae amudhae…..ae…

Male : Aalolam paadi
Asaindhaadum kaatrae
Athai kettu thoongum
Aavaram poovae

Male : Thaniyaanaal enna thunai ingae
Naan paadum paattundu
Amudhae en kannae pasum ponnae
Ini thunbam yen ingu

Male : Aalolam paadi
Asaindhaadum kaatrae
Athai kettu thoongum
Aavaram poovae

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன……
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு

ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே

ஆண் : ஆஆ….மண்ணுலகில்
வந்தோர்க்கெல்லாம்
இன்பம் துன்பம் என்றும் உண்டு
தாய் இழந்த துன்பம் போலே
துன்பம் அது ஒன்றுமில்லை

ஆண் : பூமி என்ற தாயும் உண்டு
வானம் என்ற தந்தை உண்டு
நீங்கிடாத சொந்தம் என்று
நீரும் காற்றும் எங்கும் உண்டு

ஆண் : பூபாளம் பாடும் காலை
வந்து வரவேற்கும்
தாய் இன்றி நின்ற பிள்ளை
தன்னை என்றும் காக்கும்
நீ காணும் எல்லாம் உன் சொந்தம்….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன……
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு

ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே

ஆண் : சோகம் எதுவும் சுமையே இல்லை
சுகங்கள் கூட சுகமே இல்லை
ஆதரவை தந்தால் கூட
அதையும் இங்கு அறிந்தாய் இல்லை

ஆண் : வந்ததுண்டு போனதுண்டு
உன் கணக்கில் ரெண்டும் ஒன்று
வரவும் உண்டு செலவும் உண்டு
உன் கணக்கில் வரவே உண்டு

ஆண் : ஊர் எங்கள் பிள்ளை என்று
இன்று சொல்லக் கூடும்
உலகம் உந்தன் சொந்தமென்று
உந்தன் உள்ளம் பாடும்
நீ யாரோ அன்பே அமுதே….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே
தனியானால் என்ன……
துணை இங்கே
நான் பாடும் பாட்டுண்டு

ஆண் : அமுதே என் கண்ணே
பசும் பொன்னே
இனி துன்பம் ஏன் இங்கு….

ஆண் : ஆலோலம் பாடி
அசைந்தாடும் காற்றே
அதைக் கேட்டு தூங்கும்
ஆவராம் பூவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here