Singer : S. P. Shailaja

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ………………….

Female : Aambalaikku aambalaithaan
Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Jappanin judo
Chinavin kungfu
Ippathaan kaattataa
Thagathimi thagathimithaththiththom
Unnathaan ottatta
Thagathimi thagathimithaththiththom

Chorus : ………………….

Female : Aambalaikku aambalaithaan
Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Scooter eduppom vattam adippom
Suthi valachu unna pudippom
Jallikattu kaala thullikittu aala
Muttapakkum vaela vetti saaipom vaala

Female : Mister killadi thaan
Modhu munnadi thaan
Karathe pennodu than
Paarumalladi thaan

Chorus : ………………….

Male : Aambalaikku aambalaithaan
Female : Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Jappanin judo
Chinavin kungfu
Ippathaan kaattataa
Thagathimi thagathimithaththiththom
Unnathaan ottatta
Thagathimi thagathimithaththiththom

Chorus : ………………….

Female : Vambhu izhuthaal
Embi kudhippom
Romba paduthum thembai kuraippom
Othi poyaa loosu muthi pona case
Makku pola pesu mutti paaru jose
Pattu puraa idhu achapadathathu
Yaarum thodathathu thotta vidathathu

Chorus : ………………….

Male : Aambalaikku aambalaithaan
Female : Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Jappanin judo
Chinavin kungfu
Ippathaan kaattataa
Thagathimi thagathimithaththiththom
Unnathaan ottatta
Thagathimi thagathimithaththiththom

Chorus : ………………….

Female : Aambalaikku aambalaithaan
Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………..

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஸ்கூட்டர் எடுப்போம் வட்டமடிப்போம்
சுத்தி வளைச்சு உன்னப் பிடிப்போம்
ஜல்லிக்கட்டு காள துள்ளிக்கிட்டு ஆள
முட்டப்பாக்கும் வேள வெட்டி சாய்ப்போம் வால

பெண் : மிஸ்டர் கில்லாடிதான் மோது முன்னாடிதான்
கராத்தே பெண்ணோடுதான் பாருமல்லாடி தான்

குழு : …………………………………….

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்

குழு : ………………………………….

பெண் : வம்புக்கு இழுத்தால் எம்பி குதிப்போம்
ரொம்ப படுத்தும் தெம்பை குறைப்போம்
ஒத்திப் போய்யா லூஸு முத்திப் போன கேஸு
மக்கு போல பேசு முட்டிப் பாரு ஜோசு

பெண் : பட்டப் புறா இது அச்சப்படாதது
யாரும் தொடாதது தொட்டா விடாதது

குழு : ………………………………….

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here