Singers : P. Susheela and K. Jamuna Rani

Music by : T. G. Lingappa

Female : Hooo ooo ooo ooo
Hoo ooo ooo oooo
Hooo …hoo hoo hoo hoo hooo

Female : Aanaaga pirandhadhellaam
Azhagendrae therindha pinnum
Veenaana jambam yenadi raajaathi
Vendaadha vambu thaanadi
Aanaaga pirandhadhellaam
Azhagendrae therindha pinnum
Veenaana jambam yenadi raajaathi
Vendaadha vambu thaanadi

Female : Mannaadhi mannarai ellaam
Mayakkidum pennazhagai
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…aa…aa…

Female : Mannaadhi mannarai ellaam
Mayakkidum pennazhagai
Naiyaandi seiyalagumaa raajaavae
Naakku neetti pesalaagumaa

Female : Aan mayil thogai polae
Yaanaiyin thandham polae
Oo…ooo…ooo…ooo…ooo…ooo…ooo….hoo ooo

Female : Aan mayil thogai polae
Yaanaiyin thandham polae
Singatthin pidari polae
Sevalin kondai polae
Pennukku perumai yaedhadi raajaathi
Pechu mattum adhigam thaanadi

Female : Aanaaga pirandhadhellaam
Azhagendrae therindha pinnum
Veenaana jambam yenadi raajaathi
Vendaadha vambu thaanadi

Female : Singam polae unnai enni
Sirappaaga pesuvadhaeno

Female : Singam polae unnai enni
Sirappaaga paesuvadhaeno
Mangaiyarai konjam paaraiyaa raajaavae
Singaara roobam yaaraiyaa

Female : Ennaalum aangalukkae
Iyarkkaiyil azhaghu undu

Female : Ennaalum aangalukkae
Iyarkkaiyil azhagu undu
Aanaalum pennai kandu
Adangaatha aasai kondu
Yaemaali buthiyinaalae raajaathi
Yenguromae ponnu pinnaalae

Female : Aanaaga pirandhadhellaam
Azhagendrae therindha pinnum
Veenaana jambam yenadi raajaathi
Vendaadha vambu thaanadi

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ
ஹோ…..ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஆணாக பிறந்ததெல்லாம்
அழகென்றே தெரிந்த பின்னும்
வீணான ஜம்பம் ஏனடி ராஜாத்தி
வேண்டாத வம்பு தானடி

பெண் : ஆணாக பிறந்ததெல்லாம்
அழகென்றே தெரிந்த பின்னும்
வீணான ஜம்பம் ஏனடி ராஜாத்தி
வேண்டாத வம்பு தானடி

பெண் : மன்னாதி மன்னரை எல்லாம்
மயக்கிடும் பெண்ணழகை
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ….ஆஅ….ஆ…ஆ…

பெண் : மன்னாதி மன்னரை எல்லாம்
மயக்கிடும் பெண்ணழகை
நையாண்டி செய்யலாகுமா ராஜாவே
நாக்கு நீட்டி பேசலாகுமா

பெண் : ஆண் மயில் தோகை போலே
யானையின் தந்தம் போலே
ஓ…..ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ…..ஹோ ஓஒ

பெண் : ஆண் மயில் தோகை போலே
யானையின் தந்தம் போலே
சிங்கத்தின் பிடரி போலே
சேவலின் கொண்டை போலே
பெண்ணுக்கு பெருமை ஏதடி ராஜாத்தி
பேச்சு மட்டும் அதிகம் தானடி

பெண் : ஆணாக பிறந்ததெல்லாம்
அழகென்றே தெரிந்த பின்னும்
வீணான ஜம்பம் ஏனடி ராஜாத்தி
வேண்டாத வம்பு தானடி

பெண் : சிங்கம் போல் உன்னை எண்ணி
சிறப்பாக பேசுவதேனோ

பெண் : சிங்கம் போல் உன்னை எண்ணி
சிறப்பாக பேசுவதேனோ
மங்கையை கொஞ்சம் பாரையா ராஜாவே
சிங்கார ரூபம் யாரையா

பெண் : எந்நாளும் ஆண்களுக்கே
இயற்கையில் அழகு உண்டு
ஆனாலும் பெண்ணை கண்டு
அடங்காத ஆசை கொண்டு
ஏமாளி புத்தியினாலே ராஜாத்தி
ஏங்குறோமே பொண்ணு பின்னாலே……

பெண் : ஆணாக பிறந்ததெல்லாம்
அழகென்றே தெரிந்த பின்னும்
வீணான ஜம்பம் ஏனடி ராஜாத்தி
வேண்டாத வம்பு தானடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here