Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Ooyingu thavarame
Oorai yethi vayamae
Poyudhae veenaakkamae
Buvvaavae thedikanum

Female : Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam

Female : Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam

Female : Machilae irundhadhan
Mausu innu ennadhae
Kuchile kudi iruntha
Korachalinnu kolladhae

Female : Machu kuchu ellamae
Manasilae thaan irukku
Manasu neranjiruntha
Mathathellam nernjirukkum

Female : Kedacha kanji thanni
Kedaikaatti koyathanni
Kedacha kanji thanni
Kedaikaatti koyathanni
Irukkavae irukkaiyilae
Ennathukku kavala kanni
Irukkavae irukkaiyilae
Ennathukku kavala kanni

Female : Marathae padachavan thaan
Manusaala padachirukkaan
Marathae padachavan thaan
Manusaala padachirukkaan
Varadha yethukkathaan
Manasa koduthirukkaan
Varadha yethukkathaan
Manasa koduthirukkaan

Female and Chorus :
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam

Female : Eduthukinnu porathukku
Thirudan varuvaannu
Eduthukinnu porathukku
Thirudan varuvaannu
Thuttulla seemaanga
Thoongaama mulipanga
Thuttulla seemaanga
Thoongaama mulipanga

Female : Thuttum kaila illa
Thookathukkum panjam illa
Thuttum kaila illa
Thookathukkum panjam illa
Pttiyum thevai illa
Pottukkum vela illa

Female and Chorus :
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam
Adhuvum kood illangatti
Platform sondha idam
Aanaakka andha madam
Aavaatti sandhai madam

பாடகி :  பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஓயுங்கு தவறாமே
ஊரை ஏத்தி வாயமே
பொயுதே வீணாக்காமே
புவ்வாவே தேடிக்கணும்

பெண் : ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்

பெண் : ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்

பெண் : மச்சிலே இருந்தாத்தான்
மவுசு இன்னு எண்ணாதே
குச்சிலே குடியிருந்தா
கொரச்சலின்னு கொள்ளாதே

பெண் : மச்சு குச்சு எல்லாமே
மனசிலேதான் இருக்கு
மனசு நெறஞ்சிருந்தா
மத்ததெல்லாம் நெறஞ்சிருக்கும்

பெண் : கெடச்சா கஞ்சித் தண்ணி
கெடைக்காட்டி கொயாத் தண்ணி
கெடச்சா கஞ்சித் தண்ணி
கெடைக்காட்டி கொயாத் தண்ணி
இருக்கவே இருக்கையிலே
என்னாத்துக்கு கவல கண்ணி
இருக்கவே இருக்கையிலே
என்னாத்துக்கு கவல கண்ணி

பெண் : மரத்தே படச்சவன்தான்
மனுசால படச்சிருக்கான்
மரத்தே படச்சவன்தான்
மனுசால படச்சிருக்கான்
வாரதெ ஏத்துக்கதான்
மனசெ கொடுத்திருக்கான்
வாரதெ ஏத்துக்கதான்
மனசெ கொடுத்திருக்கான்

பெண் மற்றும் குழு :
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்

பெண் : தெட்டிகினு போறத்துக்கு
திருடன் வருவான்னு
தெட்டிகினு போறத்துக்கு
திருடன் வருவான்னு
துட்டுள்ள சீமாங்க
தூங்கமெ முயிப்பாங்க
துட்டுள்ள சீமாங்க
தூங்கமெ முயிப்பாங்க

பெண் : துட்டும் கையில இல்ல
தூக்கத்துக்கும் பஞ்சமில்ல
துட்டும் கையில இல்ல
தூக்கத்துக்கும் பஞ்சமில்ல
பொட்டியும் தேவையில்ல
பூட்டுக்கும் வேலையில்ல

பெண் மற்றும் குழு :
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்
அதுவும் கூட இல்லாங்காட்டி
பிளாட்டுபாரம் சொந்த இடம்
ஆனாக்க அந்த மடம்
ஆவாட்டி சந்தை மடம்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here