Singer : Mukesh

Music by : Kannan

Lyrics by : Annamalai

Male : Aana kuttam maenjaalum
Ara masam aagumaiyaaa
Senai aaanjaalum
Iduppu odunchi pogumaiyaa

Male : Kovil kodaiku valathathula
Kodari vilunthiruchae
Dhaanam koduka valathathula
Kattaari irangirichae

Male : Enna kutham enna kutham
Enna kutham senjadhu indha vaalainga
Idha vettunadhu kadavunaalum koolainga
Kolainga….

பாடகர் : முகேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடல் ஆசிரியர் : அண்ணாமலை

ஆண் : ஆன கூட்டம் மேஞ்சாலும்
அர மாசம் ஆகுமய்யா
சேனை ஆஞ்சாலும்
இடுப்பு ஒடுஞ்சி போகுமய்யா

ஆண் : கோவில் கொடைக்கு வளத்ததுல
கோடாரி விழந்திருச்சே
தானம் கொடுக்க வளத்ததுல
கட்டாரி இறங்கிறிச்சே

ஆண் : என்ன குத்தம் என்ன குத்தம்
செஞ்சது இந்த வாழைங்க
இத வெட்டனுது கடவுளுனாலும்கோழைங்க
கோழைங்க …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here