Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Aa…aaa…aa.aaa….
Aaa…aa…aaa..aa…aaa
Aa…aaa…aa.aaa….

Female : Aanaiyittaal aadugiren
Azhudha vannam paadugiren
Aanaiyittaal aadugiren
Azhudha vannam paadugiren

Female : Maalaiyitta paavathirkku
Parigaaram thedugiren
Aanaiyittaal aadugiren
Azhudha vannam paadugiren

Female : Thaarathai sabaiyil panayam veitha
Andha dharman irandhaanae
Ingu marupadi pirandhaanae

Female : Dhraupathi maanam kaapatharkku
Andha kannan vandhaanae
Indha mangaiyin maanam kaapatharkku
Andha annai varuvaala
Maruvoor annai varuvaala
Varuvaala …varuvaala…

Female : Aanaiyittaal aadugiren
Azhudha vannam paadugiren

Female : Sandhaiyil maniviyai vittruvittoo
Harichandran irandhaanae
Avan sandhadhi ivandhaanae

Female : Aadavar kaiyil poovaiyar endrum
Adimai porulthaana
Idhai yen ena ketka nee illaiyoo
Un maunam muraithaana
Maruvoor thaayae sarithaana
Sarithaana…. sarithaana

Female : Aanaiyittaal aadugiren
Azhudha vannam paadugiren

Female : Maarbodanaithu paal kodutha
Un thaayum penn thaanae
Andha inamum naan thaanae

Female : Pettraval perai keduppadharkku
Endha pillaiyum ninaipaana
Mattravar thaaram thaaiyallavaa
Idhai marandhae thoduvaana
Maruvoor thaai thaan viduvaala
Viduvaala…. viduvaala

Female : Aanaiyittaal aadugiren
Azhudha vannam paadugiren
Maalaiyitta paavathirkku
Parigaaram thedugiren

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : ஆஆஆஆ…….
ஆஆஆஆஆ….
ஆஆஆஆ..

பெண் : ஆணையிட்டால் ஆடுகிறேன்
அழுத வண்ணம் பாடுகிறேன்
ஆணையிட்டால் ஆடுகிறேன்
அழுத வண்ணம் பாடுகிறேன்

பெண் : மாலையிட்ட பாவத்திற்கு
பரிகாரம் தேடுகிறேன்
ஆணையிட்டால் ஆடுகிறேன்
அழுத வண்ணம் பாடுகிறேன்…..

பெண் : தாரத்தை சபையில் பணயம் வைத்த
அந்த தருமன் இறந்தானே
இங்கு மறுபடி பிறந்தானே

பெண் : திரௌபதி மானம் காப்பதற்கு
அந்த கண்ணன் வந்தானே
இந்த மங்கையின் மானம் காப்பதற்கு
அந்த அன்னை வருவாளா
மருவூர் அன்னை வருவாளா
வருவாளா வருவாளா

பெண் : ஆணையிட்டால் ஆடுகிறேன்
அழுத வண்ணம் பாடுகிறேன்

பெண் : சந்தையில் மனைவியை விற்றுவிட்டோ
அரிச்சந்திரன் இறந்தானே
அவன் சந்ததி இழந்தானே

பெண் : ஆடவர் கையில் பூவையர் என்றும்
அடிமை பொருள்தானா
இதை ஏனென கேட்க நீ இல்லையோ
உன் மௌனம் முறைதானா
மருவூர் தாயே சரிதானா
சரிதானா சரிதானா

பெண் : ஆணையிட்டால் ஆடுகிறேன்
அழுத வண்ணம் பாடுகிறேன்

பெண் : மார்போடணைத்து பால் கொடுத்த
உன் தாயும் பெண்தானே
அந்த இனமும் நான்தானே
பெற்றவள் பேரை கெடுப்பதற்கு
எந்த பிள்ளையும் நினைப்பானா
மற்றவர் தாரம் தாயல்லவா
இதை மறந்தே தொடுவானா
மருவூர் தாய்தான் விடுவாளா
விடுவாளா விடுவாளா

பெண் : ஆணையிட்டால் ஆடுகிறேன்
அழுத வண்ணம் பாடுகிறேன்
மாலையிட்ட பாவத்திற்கு
பரிகாரம் தேடுகிறேன்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here