Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : Javed Riaz

Male : Aanakatti aalavandha
Aanakatti aalavandha
Nigazhgaala varalaru neeyadi

Male : Aanimuthae ozhi veesum
Edhirkaalam paaradi
Maada vizhakkae eppodhum
Aruge nee irundhaalae nimmadhi
Maandal kooda unakkaga
Uyir poga sammadhi

Male : Naetru andha vaanil paartha
Mega koottam neeyae
Naalai indha bhoomi pookum
Poovum kooda neeyae

Male : Kanavae unai naan
Kangalilae sumappen
Uyirae unai naan
Kadaisi varai kaappen

Male : Aanakatti aalavandha
Aanakatti aalavandha
Nigazhgaala varalaru neeyadi

Male : Aanimuthae ozhi veesum
Edhirkaalam paaradi

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

ஆண் : ஆனகட்டி ஆளவந்த
ஆனகட்டி ஆளவந்த
நிகழ்கால வரலாறு நீயடி

ஆண் : ஆணிமுத்தே ஒளி வீசும்
எதிர்காலம் பாரடி
மாட விளக்கே எப்போதும்
அருகே நீ இருந்தாலே நிம்மதி
மாண்டால் கூட உனக்காக
உயிர் போக சம்மதி

ஆண் : நேற்று அந்த வானில் பார்த்த
மேக கூட்டம் நீயே
நாளை இந்த பூமி பூக்கும்
பூவும் கூட நீயே

ஆண் : கனவே உனை நான்
கண்களிலே சுமப்பேன்
உயிரே உனை நான்
கடைசி வரை காப்பேன்

ஆண் : ஆனகட்டி ஆளவந்த
நிகழ்கால வரலாறு நீயடி

ஆண் : ஆணிமுத்தே ஒளி வீசும்
எதிர்காலம் பாரடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here