Singers : S. Janaki and Deepan Chakravarthi

Music by : Shyam

Male : Aanantha thaagam….mm…
Un koonthal pookkal theerkkumae
Naanam thorkkumae
Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae…

Female : Aanantha thaagam….mm…
En koonthal pookkal theerkkumae
Naanam thorkkumae
Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae…

Male : Unmaiyil en mayil aadumun…
Female : Aadumun
Male : Pon mazhaikkaalam poevidum…
Female : Pogattum
Male : Aasai aari vida naernthidum…
Female : Nerumo

Female : Raaththiri alaigal ooyattum
Male : Ooyumo
Female : Mooththavar thalaigal saayattum…
Male : Saayumo
Female : Dheepaththin vizhigal moodattum
Male : Moodumo

Male : Aadai kodu
Female : Aalai vidu
Male : Thegam thodu…
Female : Pothum vidu
Male : Thaagam ooruthe….ae….
Female : Valaikkaram olikkaiyil
Maanam poguthae….

Male : Anantha thaagam…mm..

Female : Kanniyin maeni verkkuthey…
Male : Yaenamma
Female : Jannalin kambi paarkkuthey
Male : Ada raamaa
Female : Pesum oosaiyondru ketkuthae…
Male : Ketkumo

Male : Thirikalai viralgal thoonduthe
Female : Thoondaathae
Male : Anaigalai vellam thaanduthae
Female : Thaandaathae
Male : Aasai naagam vanthu theenduthae…
Female : Theendaathae….ae….

Female : Naanam vanthu oorgindrathu
Male : Theeyil visham saergindrathu
Female : Kangal mooduthae
Male : Anaikkaiyil kavikkuyil oomaiyaanathae

Male : Aanantha thaagam….
Female : Laalaala laalaa
Male : Un koonthal pookkal theerkkumae
Female : Laalaala laalaa laalala
Male : Naanam thorkkumae
Female : Laalaa laalala….
Male : Naanam thorkkumae

Male : Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae…
Female : Laalaa laalalaa
Male : Neram paarkkumae…
Female : Laalaalaa…aaa….
Male : Neram paarkkumae…
Female : Laalaa laalalaa….
Male : Neram paarkkumae…
Female : Laalaa laalalaa….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : ஆனந்த தாகம்……ம்ம்…….
உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே
நாணம் தோற்குமே
அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே…

பெண் : ஆனந்த தாகம்…..ம்ம்…..
என் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமோ
நாணம் தோற்குமோ
அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமோ…

ஆண் : உண்மையில் என் மயில் ஆடுமுன்…..
பெண் : ஆடுமுன்
ஆண் : பொன் மழைக்காலம் போய்விடும்…..
பெண் : போகட்டும்
ஆண் : ஆசை ஆறி விட நேர்ந்திடும்…….
பெண் : நேருமோ

பெண் : ராத்திரி அலைகள் ஓயட்டும்…..
ஆண் : ஓயுமோ
பெண் : மூத்தவர் தலைகள் சாயட்டும்….
ஆண் : சாயுமோ
பெண் : தீபத்தின் விழிகள் மூடட்டும்…..
ஆண் : மூடுமோ

ஆண் : ஆடை கொடு…….
பெண் : ஆளை விடு
ஆண் : தேகம் தொடு…….
பெண் : போதும் விடு….
ஆண் : தாகம் ஊறுதே…….ஏ…
பெண் : வளைக்கரம் ஒலிக்கையில்
மானம் போகுதே……

ஆண் : ஆனந்த தாகம்……ம்ம்…….

பெண் : கன்னியின் மேனி வேர்க்குதே……
ஆண் : ஏனம்மா
பெண் : ஜன்னலின் கம்பி பார்க்குதே…….
ஆண் : அட ராமா
பெண் : பேசும் ஓசையொன்று கேட்குதே……
ஆண் : கேட்குமோ

ஆண் : திரிகளை விரல்கள் தூண்டுதே……
பெண் : தூண்டாதே
ஆண் : அணைகளை வெள்ளம் தாண்டுதே…….
பெண் : தாண்டாதே
ஆண் : ஆசை நாகம் வந்து தீண்டுதே…..
பெண் : தீண்டாதே…..ஏ…..

பெண் : நாணம் வந்து ஊர்கின்றது…
ஆண் : தீயில் விஷம் சேர்கின்றது……
பெண் : கண்கள் மூடுதே……….
ஆண் : அணைக்கையில் கவிக்குயில் ஊமையானதே

ஆண் : ஆனந்த தாகம்……
பெண் : லாலால லாலா..
ஆண் : உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே
பெண் : லாலால லாலா லாலலா..
ஆண் : நாணம் தோற்குமே…..
பெண் : லாலா லாலலா..

ஆண் : அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே
பெண் : லாலா லாலலா….
ஆண் : நேரம் பார்க்குமே..
பெண் : லாலாலா….ஆஆ….
ஆண் : நேரம் பார்க்குமே
பெண் : லாலா லாலலா..
ஆண் : நேரம் பார்க்குமே
பெண் : லாலா லாலலா..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here