Singers : Krishna Chandar and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Uyirin uyirae naan undhan
Perai sonnaal aayul koodathoo

Male : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai

Male : Kaadhal thaanae paruva kaala needhi
Kaadhal jodhi paarpadhillai jaadhi
Female : Paalaivanam pol ulagam irundhum
Unadhu madiyil irundhaal vasandham
Male : Endhan thozhai serndha maalai
Ennaalum sogam kondu dhegam vaadadhu

Female : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai

Female : Undhan paadham pookkal podum koyil
Kaanom endraal paedhai nenju theeyil
Male : Oru naal pirindhaal idhayam thudikkum
Iru naal pirindhaal idhayam vedikkum
Female : Kaadhal ennum deva bandham
Sondhathathin vaeli thannai thaandi vaaradhoo

Male : Aanandha maalai thol serum velai
Ver enna vaelai kaadhal mazhai
Uyirin uyirae naan undhan
Perai sonnaal aayul koodathoo

Female : Lalala lala laalalalaala lalalaaa

Male : Lalala lala laalalalaala lalalaaa

பாடகர்கள் : கிருஷ்ண சந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை
ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை
உயிரின் உயிரே நான் உந்தன்
பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..

ஆண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை

ஆண் : காதல் தானே பருவ கால நீதி
காதல் ஜோதி பார்ப்பதில்லை ஜாதி
பெண் : பாலைவனம் போல் உலகம் இருந்தும்
உனது மடியில் இருந்தால் வசந்தம்
ஆண் : எந்தன் தோளைச் சேர்ந்த மாலை
எந்நாளும் சோகம் கொண்டு தேகம் வாடாது..

பெண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை

பெண் : உந்தன் பாதம் பூக்கள் போடும் கோயில்
காணோம் என்றால் பேதை நெஞ்சு தீயில்
ஆண் : ஒரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் துடிக்கும்
இரு நாள் பிரிந்தால் இதயம் வெடிக்கும்
பெண் : காதல் என்னும் தேவ பந்தம்
சொந்தத்தின் வேலி தன்னைத் தாண்டி வாராதோ..

ஆண் : ஆனந்த மாலை தோள் சேரும் வேளை
வேறென்ன வேலை காதல் மழை
உயிரின் உயிரே நான் உந்தன்
பேரைச் சொன்னால் ஆயுள் கூடாதோ..

பெண் : லாலால லாலா லாலால லாலா
ஆண் : லாலால லாலா லாலா லலா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here