Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : ………………..

Male : Ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae
Ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae
Manathilae ninaivugal
Maaraamal valarnthaaduthae

Male : Ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae

Male : Idhayam ondrai theduthae
Inimai kolam poduthae
Suba raagam naan paadum neram…mm…
Aasaigal nenjilae aayiram ponguthae
Aasaigal nenjilae aayiram ponguthae
Ennangalae sonthangalae
En nenjil vanthaadum velai

Male : Ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae
Aa…aa…aa…ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae

Male : Azhagu vaanil thaaragai
Amutham polae devathai
Azhiyaatha kadhaiyaaga vanthaal
Kanavilae vanthaval karuththilae nindraval
Kanavilae vanthaval karuththilae nindraval
Ennangalae sollaamalae
Ennodu vilaiyaadum velai

Male : Ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae
Manathilae ninaivugal
Maaraamal valarnthaaduthae

Male : Ananthamae alaipaayuthae
Anai meerum nadhi polavae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : …………………..

ஆண் : ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே
ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே
மனதிலே நினைவுகள்
மாறாமல் வளர்ந்தாடுதே….

ஆண் : ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே

ஆண் : இதயம் ஒன்றை தேடுதே
இனிமை கோலம் போடுதே
சுப ராகம் நான் பாடும் நேரம்…..ம்ம்…..
ஆசைகள் நெஞ்சிலே ஆயிரம் பொங்குதே
ஆசைகள் நெஞ்சிலே ஆயிரம் பொங்குதே
எண்ணங்களே சொந்தங்களே
என் நெஞ்சில் வந்தாடும் வேளை

ஆண் : ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே
ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே

ஆண் : அழகு வானில் தாரகை
அமுதம் போலே தேவதை
அழியாத கதையாக வந்தாள்
கனவிலே வந்தவள் கருத்திலே நின்றவள்
கனவிலே வந்தவள் கருத்திலே நின்றவள்
எண்ணங்களே சொல்லாமலே
என்னோடு விளையாடும் வேளை……

ஆண் : ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே
மனதிலே நினைவுகள்
மாறாமல் வளர்ந்தாடுதே….

ஆண் : ஆனந்தமே அலைபாயுதே
அணை மீறும் நதி போலவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here