Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : …………….

Female : Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu
Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu
Valarndhidum azhagu maganai dhinam
Naan konji paadiduven
Mazhalaiyil en nenjam aadidumae

Female : Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu

Chorus : …………………….

Female : Thaayagi neeyum per sollavae
Seiyodu naalum naan konjavae
Uravin perumai adainthomae
Valarum kudumbam magizhvomae
Vasantham vandhadhu

Female : Anbodu paasam serndhida
Oorum perum vaazhthida
Vaazhaipola vazhgavae

Female : Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu
Valarndhidum azhagu maganai dhinam
Naan konji paadiduven
Mazhalaiyil en nenjam aadidumae

Female : Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu

Female : Hey thavama thavam irundhu
Thanga magan unnai pethen
Arasamaram suttri vandhu arasaala unna pethen
Pathiyama naan irundhu paaraala unna pethen
Paalada paingiliyae kan valaraai kan valaraai

Female : Aarariraaroo aarariraaroo aarariraaroo
Aarariraaroo aarariraaroo aarariraaroo
Aariraroo aroroo aariraroo aroroo

Female : Paal oottum bodhu naan paarkkavo
Thaalattum bodhu naan thoongavoo
Valarum arumbhu madi meedhu
Inikkum karumbhu koduthaayae
Inaindha sondhamae

Female : Kondaadum neram kaalamae
Theivam thandha per inbam
Thedi thedi vandhadhae

Female : Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu
Valarndhidum azhagu maganai dhinam
Naan konji paadiduven
Mazhalaiyil en nenjam aadidumae

Female : Aanandham aanandham nee thandhadhu
Aasaikku orr pillai thaan vandhadhu

பாடகி :  எஸ்.ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது
வளர்ந்திடும் அழகு மகனை
தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன்
மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

குழு : ……………………………

பெண் : தாயாகி நீயும் பேர் சொல்லவே
சேயோடு நாளும் நான் கொஞ்சவே
உறவின் பெருமை அடைந்தோமே
வளரும் குடும்பம் மகிழ்வோமே
வசந்தம் வந்தது

பெண் : அன்போடு பாசம் சேர்ந்திட
ஊரும் பேரும் வாழ்த்திட
வாழைப்போல வாழ்கவே

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது
வளர்ந்திடும் அழகு மகனை
தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன்
மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது

பெண் : ஹே தவமா தவம் இருந்து தங்க மகன் உன்னை பெத்தேன்
அரச மரம் சுற்றி வந்து அரசாள உன்னை பெத்தேன்
பைத்தியமா நான் இருந்து பார் ஆள உன்னை பெத்தேன்
பாலாடை பைங்கிளியே கண் வளராய் கண் வளராய்

பெண் : ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிராரோ ஆரிரோ

பெண் : பாலூட்டும் போது நான் பார்க்கவோ
தாலாட்டும் போது நான் தூங்கவோ
மலரும் அரும்பு மடிமீது
இனிக்கும் கரும்பு கொடுத்தாயே
இணைந்த சொந்தமே

பெண் : கொண்டாடும் நேரும் காலமே
தெய்வம் தந்த பேரின்பம்
தேடி தேடி வந்ததே

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது
வளர்ந்திடும் அழகு மகனை
தினம் நான் கொஞ்சி பாடிடுவேன்
மழலையில் என் நெஞ்சம் ஆடிடுமே

பெண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நீ தந்தது
ஆசைக்கு ஓர் பிள்ளைதான் வந்தது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here