Singer : K. J. Yesudas

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aandavan potta pulliyai maattara
Arugathai enakku kidaiyaathu
Aandavan potta pulliyai maattara
Arugathai enakku kidaiyaathu
Aasaigal nenjil aayiram oonjal
Aadida seithaal thuyar yaedhu

Male : Aandavan potta pulliyai maattara
Arugathai enakku kidaiyaathu
Aasaigal nenjil aayiram oonjal
Aadida seithaal thuyar yaedhu

Male : Aandavan potta pulliyai maattara

Male : Medai yaerinaen paadinaen
Inimai illaamal
Maalai soodinaen kanavan aaginaen
Mangalam kaanaamal

Male : Poovoduthaan pirappathu thaeae thaenae
Arumpaaga nee iruppathu veenae veenae
Thanimara vaazhakkai vaazhugindromae

Male : Aandavan potta pulliyai maattara
Arugathai enakku kidaiyaathu
Aasaigal nenjil aayiram oonjal
Aadida seithaal thuyar yaedhu

Male : Aandavan potta pulliyai maattara

Male : Kettu paarkkiraen thavikkiraen
Deivam tharum endru
Kootti kazhiththavan kanakkai solgiraan
Vithiyae perithendru

Male : Kettu paarkkiraen thavikkiraen
Deivam tharum endru
Kootti kazhiththavan kanakkai solgiraan
Vithiyae perithendru

Male : Uyir vaazha nee koduththaai piravi piravi
Ill vaazhvil naan thanimai thuravi thuravi
Thendralin paathai thaedugindraenae

Male : Aandavan potta pulliyai maattara
Arugathai enakku kidaiyaathu
Aasaigal nenjil aayiram oonjal
Aadida seithaal thuyar yaedhu

Male : Aandavan potta pulliyai maattara….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற
அருகதை எனக்கு கிடையாது
ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற
அருகதை எனக்கு கிடையாது
ஆசைகள் நெஞ்சில் ஆயிரம் ஊஞ்சல்
ஆடிட செய்தால் துயர் ஏது

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற
அருகதை எனக்கு கிடையாது
ஆசைகள் நெஞ்சில் ஆயிரம் ஊஞ்சல்
ஆடிட செய்தால் துயர் ஏது

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற

ஆண் : மேடை ஏறினேன் பாடினேன்
இனிமை இல்லாமல்
மாலை சூடினேன் கணவன் ஆகினேன்
மங்கலம் காணாமல்

ஆண் : மேடை ஏறினேன் பாடினேன்
இனிமை இல்லாமல்
மாலை சூடினேன் கணவன் ஆகினேன்
மங்கலம் காணாமல்

ஆண் : பூவோடுதான் பிறப்பது தேனே தேனே
அரும்பாக நீ இருப்பது வீணே வீணே
தனிமர வாழ்க்கை வாழுகின்றோமே

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற
அருகதை எனக்கு கிடையாது
ஆசைகள் நெஞ்சில் ஆயிரம் ஊஞ்சல்
ஆடிட செய்தால் துயர் ஏது

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற

ஆண் : கேட்டுப் பார்க்கிறேன் தவிக்கிறேன்
தெய்வம் தரும் என்று
கூட்டிக் கழித்தவன் கணக்கை சொல்கிறான்
விதியே பெரிதென்று

ஆண் : கேட்டுப் பார்க்கிறேன் தவிக்கிறேன்
தெய்வம் தரும் என்று
கூட்டிக் கழித்தவன் கணக்கை சொல்கிறான்
விதியே பெரிதென்று

ஆண் : உயிர் வாழ நீ கொடுத்தாய் பிறவி பிறவி
இல் வாழ்வில் நான் தனிமை துறவி துறவி
தென்றலின் பாதை தேடுகின்றேனே

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற
அருகதை எனக்கு கிடையாது
ஆசைகள் நெஞ்சில் ஆயிரம் ஊஞ்சல்
ஆடிட செய்தால் துயர் ஏது

ஆண் : ஆண்டவன் போட்ட புள்ளியை மாற்ற


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here