Singer : Karthik Kumar

Music by : Arrol Corelli

Male : Aandavan thoorigaiyil
Nee manuda oviyam
Arai nodi kobathilum
Un vannam poi vidum

Male : Yaanai pol thondrum kobam
Erumbaaga theindhae pogum..
Kaathiru …kaathiru
Aathiram serthae vaikkum
Paathiram illai nenjam
Oru vazhi paadhai vaazhkai maravaadhae

Male : Maravaadhae manamae
Siru thavaraalae uyir pari pogum
Maravaadhae manamae vaazhvilae
Maravaadhae manamae
Un nizhal kooda un kaal vaarum
Maravaadhae manamae vaazhvilae

Male : Soozhnilaiyin kaiyil neeyum
Sozhi ena maaridalaama
Kaatril dhoosu pol
Un kaalam povadha
Kaaichu vecha irumbin melae
Ootridum neerai pola
Seeri paaivadha
Unnai kobam aalvadha

Male : Yaaro oru iniyavanai
Un sinam pagai aakkividum
Yaaro oru kodiyavanai
Punnagai thozhamai aakki tharum

Male : Aandavan thoorigaiyil
Nee manuda oviyam
Arai nodi kobathilum
Un vannam poi vidum

பாடகர் : கார்த்திக் குமார்

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கொரெல்லி

ஆண் : ஆண்டவன் தூரிகையில்
நீ மானுட ஓவியம்
அரை நொடி கோபத்திலும்
உன் வண்ணம் போய் விடும்

ஆண் : யானை போல் தோன்றும் கோபம்
எறும்பாக தேய்ந்தே போகும்….
காத்திரு……காத்திரு
ஆத்திரம் சேர்த்தே வைக்கும்
பாத்திரம் இல்லை நெஞ்சம்
ஒரு வழி பாதை வாழ்க்கை மறவாதே

ஆண் : மறவாதே மனமே
சிறு தவறாலே உயிர் பறிபோகும்
மறவாதே மனமே வாழ்விலே
மறவாதே மனமே
உன் நிழல்கூட உன் கால் வரும்
மறவாதே மனமே வாழ்விலே

ஆண் : சூழ்நிலையின் கையில் நீயும்
சோழி என மாறிடலாமா
காற்றில் தூசு போல்
உன் காலம் போவதா
காய்ச்சு வெச்ச இரும்பின் மேலே
ஊற்றிடும் நீரை போலே
சீறி பாய்வதா
உன்னை கோபம் ஆள்வதா

ஆண் : யாரோ ஒரு இனியவனை
உன் சினம் பெரும் பகை ஆக்கிவிடும்
யாரோ ஒரு கொடியவனை
புன்னகை தோழமை ஆக்கி தரும்

ஆண் : ஆண்டவன் தூரிகையில்
நீ மானுட ஓவியம்
அரை நொடி கோபத்திலும்
உன் வண்ணம் போய் விடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here