Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aandavanae nee irunthaa sollu
Silar arivaiyellaam kedukuthadaa kallu
Maandavanum kudithavanum ondru
Silar mandaiyilae yaeralaiyae indru

Male : Thaali kodiyai viththu
Thanni podum manithanukku
Santhosam ethanai naal solladaa
Un thalaiyezhuththu istam pola seiyada

Male : Kallai kudithavargal
Nanjai undorendru
Valluvanaar solli
Vaiththaar kuralilae

Male : Sonnaalum purivathillai
Sontha puthi yaedhumillai
Pattaalthaan thelivu
Varum arivilae

Male : Aandavanae nee irunthaa sollu
Silar arivaiyellaam kedukuthadaa kallu
Maandavanum kudithavanum ondru
Silar mandaiyilae yaeralaiyae indru

Male : Naanum kudithirukkaen
Kudipporai paarththirukkaen
Nalla puthi varuvathillai kudiyilae
Oru naai kooda mathippathillai theruvilae

Male : Ooril nallavanaai pereduthu paaru
Ulloora bodhai varum pugazhilae
Paaraattu ketkaiyilae thalai varaikkum yaerum
Panpaana bodhaiyillai kudiyillae

Male : Aandavanae nee irunthaa sollu
Silar arivaiyellaam kedukuthadaa kallu
Maandavanum kudithavanum ondru
Silar mandaiyilae yaeralaiyae indru

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆண்டவனே நீ இருந்தா சொல்லு
சிலர் அறிவையெல்லாம் கெடுக்குதடா கள்ளு
மாண்டவனும் குடித்தவனும் ஒன்று
சிலர் மண்டையிலே ஏறலையே இன்று

ஆண் : தாலிக் கொடியை வித்து
தண்ணி போடும் மனிதனுக்கு
சந்தோசம் எத்தனை நாள் சொல்லடா
உன் தலையெழுத்து இஷ்டம் போல செய்யடா

ஆண் : கள்ளைக் குடித்தவர்கள்
நஞ்சை உண்டோரென்று
வள்ளுவனார் சொல்லி
வைத்தார் குறளிலே

ஆண் : சொன்னாலும் புரிவதில்லை
சொந்த புத்தி ஏதுமில்லை
பட்டால்தான் தெளிவு
வரும் அறிவிலே……..

ஆண் : ஆண்டவனே நீ இருந்தா சொல்லு
சிலர் அறிவையெல்லாம் கெடுக்குதடா கள்ளு
மாண்டவனும் குடித்தவனும் ஒன்று
சிலர் மண்டையிலே ஏறலையே இன்று

ஆண் : நானும் குடித்திருக்கேன்
குடிப்போரை பார்த்திருக்கேன்
நல்ல புத்தி வருவதில்லை குடியிலே
ஒரு நாய் கூட மதிப்பதில்லை தெருவிலே

ஆண் : ஊரில் நல்லவனாய் பேரெடுத்து பாரு
உள்ளூர போதை வரும் புகழிலே
பாராட்டு கேட்கையிலே தலை வரைக்கும் ஏறும்
பண்பான போதையில்லை குடியிலே….

ஆண் : ஆண்டவனே நீ இருந்தா சொல்லு
சிலர் அறிவையெல்லாம் கெடுக்குதடா கள்ளு
மாண்டவனும் குடித்தவனும் ஒன்று
சிலர் மண்டையிலே ஏறலையே இன்று


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here