Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan
Indha aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan
Thirumanamaagidum munnae
Ondrum theriyadhavar pol iruppanga
Thirumanamaagi manaiviyai kandaal
Vedukkinnu muraippaanga

Male : Hahaan

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan

Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan
Female : Haiye
Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

Male : Manamaagu munnae vaayum paesaamal
Madhippu mariaydhai tharuvaanga
Thirumanamaana pinnae virindhu
Katti kondu kusthikkum varuvanga

Female : Ho ho ho

Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

Female : Anbu kanidhida kaigalai neetti
Aruginil vaarunga
Male : Ohoo
Female : Inba vaazhvil sila naatkalaana pin
Ettiyum povaanga

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan

Male : Pottapottiyil pengalukkullae
Poramaiyadaivanga
Female : Aama
Male : Ponaa poguthunnu aangal irundhaal
Porumaiyai kudaivaanga

Male : Pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

Female : Maanae thaenae enbathellaam
Oru maadham sendradhum maaridudhae
Male : Vanakkamum bayamum bhakthigalum
Oru vaaram sendradhum odidudhae
Female : Haa haa haa
Aamaigal endra pengalai enni
Attam poduvanga
Adhuum podhaamal samayam paarthae
Adikkavum thunivaanga

Female : Aangal maname appadithaan
Adhu adikkadi maarum ippadi thaan

Male : Indha pengal guname appadi thaan
Adhan pechum pokkum ippadi thaan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
இந்த ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்
திருமணமாகிடும் முன்னே
ஒன்றும் தெரியாதவர்போல் இருப்பாங்க
திருமணமாகி மனைவியைக் கண்டால்
வெடுக்கின்னு முறைப்பாங்க……..

ஆண் : ஹாஹான்

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்

ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்
பெண் : ஹையே ..
ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்

ஆண் : மணமாகு முன்னே வாயும் பேசாமல்
மதிப்பு மரியாதை தருவாங்க
திருமணமான பின்னே வரிந்து
கட்டிக் கொண்டு குஸ்திக்கும் வருவாங்க

பெண் : ஹோ ஹோஹோ

ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்

பெண் : அன்பு கனிந்திட கைகளை நீட்டி
அருகினில் வாருங்க
ஆண் : ஓஹோ!
பெண் : இன்ப வாழ்வில் சில நாட்களானபின்
எட்டியும் போவாங்க……..

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்

ஆண் : போட்டா போட்டியில் பெண்களுக்குள்ளே
பொறாமையடைவாங்க
பெண் : ஆமா!
ஆண் : போனா போகுதுன்னு ஆண்கள் இருந்தால்
பொறுமையைக் குடைவாங்க……

ஆண் : பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்

பெண் : மானே தேனே என்பதெல்லாம்
ஒரு மாதம் சென்றதும் மாறிடுதே
ஆண் : வணக்கமும் பயமும் பக்திகளும்
ஒரு வாரம் சென்றதும் ஓடிடுதே
பெண் : ஹா…ஹா…ஹா…

பெண் : ஆமைகளென்ற பெண்களை எண்ணி
ஆட்டம் போடுவாங்க
அதுவும் போதாமல் சமயம் பார்த்தே
அடிக்கவும் துணிவாங்க……….!

பெண் : ஆண்கள் மனமே அப்படிதான்
அது அடிக்கடி மாறும் இப்படித்தான்

ஆண் : இந்த பெண்கள் குணமே அப்படித்தான்
அதன் பேச்சும் போக்கும் இப்படித்தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here