Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Aalam pondhu thavittu kunju
Aara thaedum aara thaedum
Chorus : Aara thaedum aara thaedum

Male : Mottapana munisaami
Aara thaedum aara thaedum
Chorus : Aara thaedum aara thaedum

Male : Lorry yethum aathu mannu
Aara thaedum aara thaedum
Chorus : Aara thaedum aara thaedum

Male : Soru pootha yeru kalappa
Aara thaedum aara thaedum
Oh oh…oh oh…

Chorus : Sanamae en sanamae
Onna thaedum
Kaathu ninna saami ellaam
Kanna moodum
Kanna moodum

Male : Veppa mara kaathellaam
Veppa mara kaathellaam
Vedha potta kaiya thaedum
Kudi vandha kuruvi ellaam
Uzhundha mannu puzhu thaedum

Male : Poosaram pootha paththayam
Pudhu nellu vaasam thaedum
Muppoga boomi ellaam
Veedaaga vela thaedum

Chorus : Aara thaedum aara thaedum
Aara thaedum aara thaedum

Chorus : Sanamae en sanamae
Onna thaedum
Kaathu ninna saami ellaam
Kanna moodum
Kanna moodum

Chorus : Aara thaedum aara thaedum
Aara thaedum aara thaedum

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : ஆலம் பொந்து தவிட்டு குஞ்சு
ஆர தேடும் ஆர தேடும்
குழு : ஆற தேடும் ஆற தேடும்

ஆண் : மொட்டபன முனிசாமி
ஆர தேடும் ஆர தேடும்
குழு : ஆர தேடும் ஆர தேடும்

ஆண் : லாரி ஏத்தும் ஆத்து மண்ணு
ஆர தேடும் ஆர தேடும்
குழு : ஆர தேடும் ஆர தேடும்

ஆண் : சோறு பூத்த ஏரு கலப்ப
ஆர தேடும் ஆர தேடும்
ஓ ஓ……ஓ ஓ…….

குழு : சனமே என் சனமே
ஒன்ன தேடும்
காத்து நின்ன சாமி எல்லாம்
கண்ண மூடும்
கண்ண மூடும்

ஆண் : வேப்ப மரக் காத்தெல்லாம்
வேப்ப மரக் காத்தெல்லாம்
வெத போட்ட கைய தேடும்
குடி வந்த குருவி எல்லாம்
உழுந்த மண்ணு புழு தேடும்

ஆண் : பூசரம் பூத்த பத்தயம்
புது நெல்லு வாசம் தேடும்
முப்போக பூமி எல்லாம்
வீடாக வெல தேடும்

குழு : ஆர தேடும் ஆர தேடும்
ஆர தேடும் ஆர தேடும்

குழு : சனமே என் சனமே
ஒன்ன தேடும்
காத்து நின்ன சாமி எல்லாம்
கண்ண மூடும்
கண்ண மூடும்

குழு : ஆர தேடும் ஆர தேடும்
ஆர தேடும் ஆர தேடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here