Singer : Srivadhini

Music by : Vidyasagar

Female : Aaraaro aariraro…
Ambulikku naerivaro
Thaaiyaaana thaai ivaro…
Thangaratha thaerivaro

Female : Moochupattaa nogumunnu…
Moochadakki muthamitten
Nizhalupattaa nogumunnu…
Nilavadanga muthamitten

Female : Thoongaa mani vilakkae…
Thoongaama thoongu kannae
Aasa agal vilakkae…
Asaiyaama thoongu kannae…

Female : Aaraaro aariraro…
Aariro aariraro
Aaraaro aariraro…
Aariro aariraro…ooo….

 

பாடகி : ஸ்ரீவதினி

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆராரோ ஆரீராரோ
அம்புலிக்கு நேரிவரோ
தாயான தாய் இவரோ
தங்கரத தேரிவரோ

பெண் : மூச்சுப்பட்டா
நோகுமுன்னு மூச்சடக்கி
முத்தமிட்டேன் நிழலு பட்டா
நோகுமுன்னு நிலவடங்க
முத்தமிட்டேன்

பெண் : தூங்கா மணி
விளக்கே தூங்காம
தூங்கு கண்ணே ஆச
அகல் விளக்கே அசையாம
தூங்கு கண்ணே

பெண் : ஆராரோ ஆரீராரோ
ஆரீரோ ஆரீராரோ
ஆராரோ ஆரீராரோ
ஆரீரோ ஆரீராரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here