Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : C. R. Subburaman

Female : Aaraaro nee aaraaro
Aaraaro nee aaraaro
Anbae en inba
Perukkae amudhae
Aaraaro nee aaraaro
Anbae en inba
Perukkae amudhae
Aaraaro nee aaraaro

Female : Ullam urukkum
Pasung killaiyo endhan
Ullam urukkum
Pasung killaiyo yndhan
Pillai kali theertha
Thellamudhae nee
Aaraaro nee aaraaro
Pillai kali theertha
Thellamudhae nee
Aaraaro nee aaraaro

Female : Sivan magizh umai tharum
Singaara vaelano
Sivan magizh umai tharum
Singaara vaelano
Theenguzhal oodhum vaai
Maayan gopaalano
Teaenguzhal oodhum vaai
Maayan gopaalano
Aaraaro nee aaraaro
Theenguzhal oodhum vaai
Maayan gopaalano
Aaraaro nee aaraaro

Female : Anbae en inbap
Perukkae amudhae
Aaraaro nee aaraaro

பாடகி : எம். எல் வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : ஆராரோ நீ ஆராரோ
ஆராரோ நீ ஆராரோ
அன்பே என் இன்பப்
பெருக்கே அமுதே
ஆராரோ நீ ஆராரோ
அன்பே என் இன்பப்
பெருக்கே அமுதே
ஆராரோ நீ ஆராரோ

பெண் : உள்ளம் உருக்கும்
பசுங் கிள்ளையோ எந்தன்
உள்ளம் உருக்கும்
பசுங் கிள்ளையோ எந்தன்
பிள்ளைக் கலி தீர்த்த
தெள்ளமுதே நீ
ஆராரோ நீ ஆராரோ
பிள்ளைக் கலிதீர்த்த
தெள்ளமுதே நீ
ஆராரோ நீ ஆராரோ

பெண் : சிவன் மகிழ் உமை தரும்
சிங்கார வேலனோ
சிவன் மகிழ் உமை தரும்
சிங்கார வேலனோ
தீங்குழல் ஊதும் வாய்
மாயன் கோபாலனோ
தீங்குழல் ஊதும் வாய்
மாயன் கோபாலனோ
ஆராரோ நீ ஆராரோ
தீங்குழல் ஊதும் வாய்
மாயன் கோபாலனோ
ஆராரோ நீ ஆராரோ

பெண் : அன்பே என் இன்ப
பெருக்கே அமுதே
ஆராரோ நீ ஆராரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here