Singers : Vijay Sri G, Naresh Iyer,

Christopher Stanley and Leander Lee Marty

Music by : Leander Lee Marty

Male : Aaradi aandavan..
Ivan aaruthala raavanan
Edhir varum porada..
Kalathiil edhirikkae yemanada

Male : Ninnu dha paaruda
Mudinja vendru dhaan paaruda
Kottaikkul naanada
Ini naatukkul puliyada

Male : Aandavarukkae annenda
Ivan paandavarukkae karnenda
Vendiyavarkku dheivamda
Thedi vandhavarukku dharmanda

Male : Nadai dhan thalarvu
Manamo irumbu
Vidai dhan mounam
Udai vaal pesum

Male : Un viral nuniyil naan vaazhava
Yen pirappurimai un iddakkottila
Nee sollil jaadhi thaithu
En kayyil vilangai ittaai

Male : Allal pattai nirutthu
Un thittam sattam udaithu
Erippavan karaippavan vera
Inak kalavaram ini kuura

Male : Vidhai dhaan pudhidhu
Manidham pazhagu
Irumanam inayyia
Madha kaadhal
Inamanam yerkka
Vaa vaa vaa
En en padai soozha vaa

Male : En thamizha..
Nee aariyam dhravidam pesadhae
En inamae
Nee indhiyan enbadhai marakkadhae
Un pinnaal..
Ulaga.. thamizhan
Uyirai unakkaai tharuvaan..

Male : Aaradi aandavan..
Ivan aaruthala raavanan
Edhir varum porada..
Kalathiil yemanada

Male : Ninnu dha paaruda
Mudinja vendru dhaan paaruda
Vidai tharum thamizhan da
Aandavar aaluda..

பாடகர்கள் : விஜய் ஸ்ரீ ஜி, நரேஷ் ஐயர், கிறிஸ்டோபர் ஸ்டான்லி, லீண்டெர் லீ மார்ட்டி

இசையமைப்பாளர் : லீண்டெர் லீ மார்ட்டி

ஆண் : ஆறடி ஆண்டவன்
இவன் ஆறு தல ராவணன்
எதிர் வரும் போராட
களத்தில் எதிரிக்கே
எமனடா

ஆண் : நின்னு தான்
பாருடா முடிஞ்சா
வென்று தான் பாருடா
கோட்டைக்குள் நானடா
இனி நாட்டுக்குள் புலியடா

ஆண் : ஆண்டவருக்கே
அண்ணேன்டா இவன்
பாண்டவருக்கே கர்ணேன்டா
வேண்டியவர்க்கு தெய்வம்டா
தேடி வந்தவருக்கு தர்மண்டா

ஆண் : நடை தான்
தளா்வு மனமோ
இரும்பு விடை தான்
மௌனம் உடை வாள்
பேசும்

ஆண் : உன் விரல்
நுனியில் நான் வாழவா
என் பிறப்புரிமை உன்
இடக் கோட்டிலா நீ
சொல்லில் ஜாதி தைத்து
என் கையில் விலங்கை
இட்டாய்

ஆண் : அல்லல் பாட்டை
நிறுத்து உன் திட்டம் சட்டம்
உடைத்து எரிப்பவன்
கரைப்பவன் வேற இனக்
கலவரம் இனி கூற

ஆண் : விதை தான்
புதிது மனிதம் பழகு
இருமணம் இணைய
மத காதல் இனமானம்
ஈர்க்க வா வா வா என்
என் படை சூழ வா

ஆண் : என் தமிழா
நீ ஆரியம் திராவிடம்
பேசாதே என் இனமே
நீ இந்தியன் என்பதை
மறக்காதே உன் பின்னால்
உலக தமிழன் உயிரை
உனக்காய் தருவான்

ஆண் : ஆறடி ஆண்டவன்
இவன் ஆறு தல ராவணன்
எதிர் வரும் போராட
களத்தில் எமனடா

ஆண் : நின்னு தான்
பாருடா முடிஞ்சா
வென்று தான் பாருடா
விடை தரும் தமிழன்டா
ஆண்டவர் ஆளுடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here