Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aarambam sugamaanadhu
Aanandham manamaanadhu
Aarambam sugamaanadhu
Aanandham manamaanadhu
Yaar yaaro engeyoo
Yedhyedho vidhamaanadhu

Female : Aarambam sugamaanadhu
Aanandham manamaanadhu
Yaar yaaro engeyoo
Yedhyedho vidhamaanadhu

Female : Kangal tharuvadhu
Kaatril varuvadhu
Mounathil uruvanadhu
Ninaivukku virundhaavadhu
Neram poga neram poga
Thannaiyae marappadhu

Female : Yaar yaaro engeyoo
Yedhyedho vidhamaanadhu

Female : Kaamanin aranmanai vaasalil
Oruvanai kandathum thelivanadhu
Neram poga neram poga
Thannaiyae marappadhu

Female : Aarambam sugamaanadhu
Aanandham manamaanadhu
Yaar yaaro engeyoo
Yedhyedho vidhamaanadhu

Female : Kaadhal ennum rajangathai
Kaipudithu kondathu
Kaakkai ondru kaathirundhu
Kani eduthu kondathu

Female : Ullam andha pennidathil
Enna inbam kandathu
Oridathil aasaipattu
Ver idathil sendrathu
Lalala..lalala la..lalala

Female : Yaar yaaro engeyoo
Yedhyedho vidhamaanadhu

 பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆரம்பம் சுகமானது
ஆனந்தம் மனமானது
ஆரம்பம் சுகமானது
ஆனந்தம் மனமானது
யார் யாரோ எங்கேயோ
ஏதேதோ விதமானது

பெண் : ஆரம்பம் சுகமானது
ஆனந்தம் மனமானது
யார் யாரோ எங்கேயோ
ஏதேதோ விதமானது

பெண் : கண்கள் தருவது காற்றில் வருவது
மௌனத்தில் உருவானது நினைவுக்கு விருந்தாவது
நேரம் போக நேரம் போக தனையே மறப்பது

பெண் : யார் யாரோ எங்கேயோ
ஏதேதோ விதமானது

பெண் : காமனின் அரண்மனை வாசலில்
ஒருவனைக் கண்டதும் தெளிவானது
நேரம் போக நேரம் போக தனையே மறப்பது

பெண் : ஆரம்பம் சுகமானது
ஆனந்தம் மனமானது
யார் யாரோ எங்கேயோ
ஏதேதோ விதமானது

பெண் : காதலென்னும் ராஜாங்கத்தைக்
கைப்பிடித்துக் கொண்டது
காக்கை ஒன்று காத்திருந்து
கனி எடுத்துக் கொண்டது

பெண் : உள்ளம் அந்தப் பெண்ணிடத்தில்
என்ன இன்பம் கண்டது
ஓரிடத்தில் ஆசைப்பட்டு
வேறிடத்தில் சென்றது
லாலலலாலா

பெண் : யார் யாரோ எங்கேயோ
ஏதேதோ விதமானது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here