Singers : Rajkumar Bharathi and Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Idhya Chandran

Female : Aa….haa….aaha….haa….
Male : Aa….aa….aa….aaha….haa…..

Male : Aarambamaagum aanatha raagam
Naam paadalaam moganam
Aarambamaagum aanatha raagam
Naam paadalaam moganam

Female : Pon mega vaanil poonthendral theril
Naam pogalaam oorvalam
Pon mega vaanil poonthendral theril
Naam pogalaam oorvalam

Male : Aarambamaagum aanatha raagam
Naam paadalaam moganam

Male : Neela kannil oonjalaadum imaiyaaga vaa
Female : Aa….aa….aa…..aah….
Male : Neela kannil oonjalaadum imaiyaaga vaa
En rathai naavil oorum thaenin suvaiyaaga vaa

Female : Mazhai neeyaaga vaa nilam naanagavaa
Mazhai neeyaaga vaa nilam naanagavaa
Naan naalthorum thol serum kodiyaaga vaa
Naan naalthorum thol serum kodiyaaga vaa

Male : Aarambamaagum aanatha raagam
Naam paadalaam moganam

Female : Kaaman vanthu vedham solla naan theduvaen
Female : Aa….aa….aa…..aah….
Female : Kaaman vanthu vedham solla naan theduvaen
Senthaazhampoovil thottil katti thaalaattuvaen

Male : Ini thaangaathammaa imai thoongaathammaa
Ini thaangaathammaa imai thoongaathammaa
Nee melaadai paai pottu parimaarammaa
Nee melaadai paai pottu parimaarammaa

Female : Aarambamaagum
Male : Aanatha raagam
Female : Naam paadalaam moganam

Male : Pon mega vaanil
Female : Poonthendral theril
Male : Naam pogalaam oorvalam…mmmm….
Female : Naam pogalaam oorvalam…mmmm….

Both : Aarambamaagum aanatha raagam
Naam paadalaam moganam

பாடகர்கள் : ராஜ்குமார் பாரதி மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : இதய சந்திரன்

பெண் : ஆ….ஹா….ஆஹ……ஹா……
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஹ…ஹா…..

ஆண் : ஆரம்பமாகும் ஆனந்த ராகம்
நாம் பாடலாம் மோகனம்
ஆரம்பமாகும் ஆனந்த ராகம்
நாம் பாடலாம் மோகனம்

பெண் : பொன் மேக வானில் பூந்தென்றல் தேரில்
நாம் போகலாம் ஊர்வலம்……
பொன் மேக வானில் பூந்தென்றல் தேரில்
நாம் போகலாம் ஊர்வலம்……

பெண் : ஆரம்பமாகும் ஆனந்த ராகம்
நாம் பாடலாம் மோகனம்

ஆண் : நீலக் கண்ணில் ஊஞ்சலாடும் இமையாக வா
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்……
ஆண் : நீலக் கண்ணில் ஊஞ்சலாடும் இமையாக வா
என் ராதை நாவில் ஊறும் தேனின் சுவையாக வா

பெண் : மழை நீயாக வா நிலம் நானாகவா
மழை நீயாக வா நிலம் நானாகவா
நான் நாள்தோறும் தோள் சேரும் கொடியாக வா
நான் நாள்தோறும் தோள் சேரும் கொடியாக வா

பெண் : ஆரம்பமாகும் ஆனந்த ராகம்
நாம் பாடலாம் மோகனம்

பெண் : காமன் வந்து வேதம் சொல்ல நான் தேடுவேன்
ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆ….ஆஹ்……
பெண் : காமன் வந்து வேதம் சொல்ல நான் தேடுவேன்
செந்தாழம்பூவில் தொட்டில் கட்டி தாலாட்டுவேன்

ஆண் : இனி தாங்கதம்மா இமை தூங்காதம்மா
இனி தாங்கதம்மா இமை தூங்காதம்மா
நீ மேலாடை பாய் போட்டு பறிமாரம்மா……
நீ மேலாடை பாய் போட்டு பறிமாரம்மா……

பெண் : ஆரம்பமாகும்
ஆண் : ஆனந்த ராகம்
பெண் : நாம் பாடலாம் மோகனம்

ஆண் : பொன் மேக வானில்
பெண் : பூந்தென்றல் தேரில்
ஆண் : நாம் போகலாம் ஊர்வலம்……ம்ம்ம்ம்…
பெண் : நாம் போகலாம் ஊர்வலம்……ம்ம்ம்ம்

இருவர் : ஆரம்பமாகும் ஆனந்த ராகம்
நாம் பாடலாம் மோகனம்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here