Singers : T. M. Soundararajan and S. P. Balasubramaniyam

Music by : T. M. Soundararajan

Lyrics by : Kannadasan

Male : …………………..

Male : Aarambamae isai aaroganam
Aayiram raagangal adhil jananam ammaa
Aarambamae isai aaroganam

Male : Neerinil ennai ittu neentha sonnaal aval
Neruppinil ennai vittu sirikka sonnaal
Neerinil ennai ittu neentha sonnaal aval
Neruppinil ennai vittu sirikka sonnaal

Male : Neerukkullae neruppaai enakku vanthaal
Neerukkullae neruppaai enakku vanthaal
Nigaznthathai maranthaenammaa ammaa
Nigaznthathai maranthaenammaa

Male : Thodarkathai naan padiththaen suvaiyaaga
Athil vidukathai vanthathammaa vithiyaaga
Thodarkathai naan padiththaen suvaiyaaga
Athil vidukathai vanthathammaa vithiyaaga

Male : Thavarugal aval meedhu yaedhumillai
Thavarugal aval meedhu yaedhumillai
Thalaivanin vilaiyaattammaa ammaa
Thalaivanin vilaiyaattammaa ammaa

Male : Arambamae isai aaroganam
Aayiram raagangal adhil jananam ammaa
Aarambamae isai aaroganam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : ஆரம்பமே இசை ஆரோகணம்
ஆயிரம் ராகங்கள் அதில் ஜனனம் அம்மா
ஆரம்பமே இசை ஆரோகணம்

ஆண் : நீரினில் என்னை இட்டு நீந்தச் சொன்னாள் அவள்
நெருப்பினில் என்னை விட்டு சிரிக்க சொன்னாள்
நீரினில் என்னை இட்டு நீந்தச் சொன்னாள் அவள்
நெருப்பினில் என்னை விட்டு சிரிக்க சொன்னாள்

ஆண் : நீருக்குள்ளே நெருப்பாய் எனக்கு வந்தாள்
நீருக்குள்ளே நெருப்பாய் எனக்கு வந்தாள்
நிகழ்ந்ததை மறந்தேனம்மா அம்மா
நிகழ்ந்ததை மறந்தேனம்மா

ஆண் : தொடர்கதை நான் படித்தேன் சுவையாக
அதில் விடுகதை வந்ததம்மா விதியாக
தொடர்கதை நான் படித்தேன் சுவையாக
அதில் விடுகதை வந்ததம்மா விதியாக

ஆண் : தவறுகள் அவள் மீது ஏதுமில்லை
தவறுகள் அவள் மீது ஏதுமில்லை
தலைவனின் விளையாட்டம்மா அம்மா
தலைவனின் விளையாட்டம்மா அம்மா

ஆண் : ஆரம்பமே இசை ஆரோகணம்
ஆயிரம் ராகங்கள் அதில் ஜனனம் அம்மா
ஆரம்பமே இசை ஆரோகணம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here