Singer : P. Susheela

Music by : Master Venu

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Aaramudhae durairaja
Aanandha nithirai sevvaai
Aanandha nithirai sevvaai

Female : Aaramudhae durairaja
Aanandha nithirai sevvaai
Aanandha nithirai sevvaai

Female : Vindhai malarae vilaiyaadum kalaiyae
Sindhaiyil uravaadum maanikka malaiyae

Female : Vindhai malarae vilaiyaadum kalaiyae
Sindhaiyil uravaadum maanikka malaiyae
Ippaaril kuraiyaadha suvaiyurum thaenae
Iga vaazhvin deva isai saerum maniyae
Endhanin jeevanae ulam kavarvonae

Female : Aaramudhae durairaja
Aanandha nithirai sevvaai
Aanandha nithirai sevvaai

Female : Seeradi vendi panindhen nanae
Kann urangaaiyoo kannaana kanna

Female : Seeradi vendi panindhen nanae
Kann urangaaiyoo kannaana kanna
Nilaiyaana vaazhvae inidhae endru uyirae
Dhinam kaadhal nalam korum thunaiyaagum payirae
Endhan jeevanae ulam kavarvonae

Female : Aaramudhae durairaja
Aanandha nithirai sevvaai
Aanandha nithirai sevvaai

Female : Haa..aaa..aa..

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : ஆரமுதே துரைராஜா…..
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்
ஆரமுதே துரைராஜா…..
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்….
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்

பெண் : விந்தை மலரே விளையாடும் கலையே
சிந்தையில் உறவாடும் மாணிக்க மலரே

பெண் : விந்தை மலரே விளையாடும் கலையே
சிந்தையில் உறவாடும் மாணிக்க மலரே
இப்பாரில் குறையாத சுவையூறும் தேனே
இக வாழ்வின் தேவ இசை சேரும் மணியே
எந்தனின் ஜீவனே உளம் கவர்வோனே

பெண் : ஆரமுதே துரைராஜா…..
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்….
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்

பெண் : சீரடி வேண்டி பணிந்தேன் நானே
கண் உறங்காயோ கண்ணான கண்ணா

பெண் : சீரடி வேண்டி பணிந்தேன் நானே
கண் உறங்காயோ கண்ணான கண்ணா
நிலையான வாழ்வே இனிதே என்றுயிரே
தினம் காதல் நலம் கோரும் துணையாகும் பயிரே
எந்தன் ஜீவனே உளம் கவர்வோனே

பெண் : ஆரமுதே துரைராஜா…..
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்….
ஆனந்த நித்திரை செய்வாய்

பெண் : ஹா…ஆஅ..ஆஅ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here