Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Aaraariro paadiyadhaaro
Thoongi ponadhaaro
Yaaro yaaro enak yaaro yaaro
En dheivamae idhu poi thookama
Naan thoongavae ini naal aguma
Aaraariro paadiyadhaaro yaaroo

Male : Nee mundhi ponadhu
Nyayam illayae
Naan mundhi pogavae
Yogam illaye

Male : Koottai vittu thaai kizhi
Parandhadhengae
Pasithavan ketkiren
Paal chorum engae
En deviyae naanum seidha
Kutram enna kooru
Oru paarvai paaru

Male : Aaraariro paadiyadhaaro
Thoongi ponadhaaro
Yaaro yaaro enak yaaro yaaro

Male : Pozhudhagi ponadhu
Innum thookama
Sollaamal povadhu
Thaayae nyayama

Male : Uyir thandha deviku
Uyir illaiyo
Paal ootti paarthiyae
Paal oothalaamo
Annam potta en thaayae
Unaku arisi poda vandhen
Ennai naanae nondhen

Male : Aaraariro paadiyadhaaro
Thoongi ponadhaaro
Yaaro yaaro enak yaaro yaaro
En dheivamae idhu poi thookama
Naan thoongavae ini naal aguma

Male : Aaraariro paadiyadhaaro
Thoongi ponadhaaro
Yaaro yaaro enak yaaro yaaro

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆராரிரோ பாடியதாரோ
தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ
எனக்காரோ யாரோ
என் தெய்வமே இது பொய் தூக்கமா
நான் தூங்கவே இனி நாளாகுமா….
ஆராரிரோ பாடியதாரோ யாரோ

ஆண் : நீ முந்தி போனது
நியாயம் இல்லையே
நான் முந்தி போகவே
யோகம் இல்லையே

ஆண் : கூட்டை விட்டு தாய்க்கிளி
பறந்தது எங்கே
பசித்தவன் கேட்கிறேன்
பால் சோறு எங்கே
என் தேவியே நான் செய்த
குற்றம் என்ன கூறு
ஒரு பார்வை பாரு

ஆண் : ஆராரிரோ பாடியதாரோ
தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ
எனக்காரோ யாரோ

ஆண் : பொழுதாகி போனதே
இன்னும் தூக்கமா
சொல்லாமல் போவது
தாயே நியாயமா

ஆண் : உயிர் தந்த தேவிக்கு
உயிர் இல்லையோ
பால் ஊட்டி பார்த்தியே
பால் ஊத்தலாமோ
அன்னம் போட்ட என் தாயே
உனக்கு அரிசி போட வந்தேன்
எனை நானே நொந்தேன்

ஆண் : ஆராரிரோ பாடியதாரோ
தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ
எனக்காரோ யாரோ
என் தெய்வமே இது பொய் தூக்கமா
நான் தூங்கவே இனி நாளாகுமா

ஆண் : ஆராரிரோ பாடியதாரோ
தூங்கிப் போனதாரோ
யாரோ யாரோ
எனக்காரோ யாரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here