Singer : Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Haahaaaha aahaa aa aaa
Haahaaaha aahaa aa aaa…aaa…

Female : Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female : Annai selvamae
Anbil dheivamae
Annai nenjilae
Vaazhum inbamae

Female : En kannae kannurangha
Kani amudhae nee urangha
Oru thalattu thaan naan solluven

Female : Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female : Maan uranghum ponnu meththa
Nee urangha pottu vechen
Mayil uranghum pattu meththa
Maganuranga thaan porandha

Female : Kollaiyila thenna vechu
Kuruthoola kottaa senju
Seeni alli pottu thingha
Chella magan nee porandha

Female : Mundhiyila yena katti
Mullaiyila poo viruchu
Sanna kural paattu ketkka
Chinna magan nee porandha

Female : Veththala pandhalil
Thaamara meththaiyil
Thaai madi sernthu thoonganum

Female : Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female : Patta maram paalum oorum
Paavakkaayil thaenum oorum
Pachcha pulla nee sirichaa
Pachcha thanni thaan inikkum

Female : Anbu magan nee nadantha
Aazha thadam naan rasikka
Then kizhakka penja mazhai
Alli vandal thaan parappum

Female : Un paadham mela pattu
En paavam theeranum
Poo pola maeni thottu
En aayul seranum

Female : Punniyam thaanae
En uyir vaazha
Ennaikkum nirantharam aaganum

Female : Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

Female : Annai selvamae
Anbil dheivamae
Annai nenjilae
Vaazhum inbamae

Female : En kannae kannurangha
Kani amudhae nee urangha
Oru thalattu thaan naan solluven

Female : Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo
Aaraaroo aaraaroo aaraariroo

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅஹான்…. ஆஅஹான்….
ஆஅஹான்…. ஆஅஹான்…

பெண் : ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண் : அன்னை செல்வமே
அன்பில் தெய்வமே
அன்னை நெஞ்சிலே
வாழும் இன்பமே

பெண் : என் கண்ணே கண்ணுறங்க
கனி அமுதே நீ உறங்க
ஒரு தாலாட்டுதான்
நான் சொல்லுவேன்

பெண் : ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண் : நானுறங்கும் பொண்ணு மெத்தை
நீயுறங்க போட்டு வச்சேன்
மயில் உறங்கும் பட்டு மெத்தை
மவனுறங்கதான் பொறந்த

பெண் : கொல்லையில தென்னை வச்சு
குருத் ஓல கொட்டா செஞ்சு
சீனி அள்ளி போட்டு திங்க
செல்ல மகன் நீ பொறந்த

பெண் : முந்தியில ஏனைகட்டி
முல்லையில பூ விரிச்சு
சன்ன குரல் பாட்டு கேட்க
சின்ன மகன் நீ பொறந்த

பெண் : வெத்தல பந்தலில்
தாமரை மெத்தையில்
தாய் மடி சேர்ந்து தூங்கனும்

பெண் : ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண் : பட்டமரம் பாலும் ஊறும்
பாவக்காயில் தேனும் ஊறும்
பச்ச புள்ள நீ சிரிச்சா
பச்ச தண்ணிதான் இனிக்கும்

பெண் : அன்பு மகன் நீ நடந்த
ஆழத் தடம் நான் ரசிக்க
தென் கிழக்கா பேஞ்ச மழை
அள்ளி வண்டல்தான் பரப்பும்

பெண் : உன் பாதம் மேல பட்டு
என் பாவம் தீரனும்
பூ போல மேனி தொட்டு
என் ஆயுள் சேரனும்

பெண் : புண்ணியம்தானே என்னுயிர்
வாழ என்னைக்கும்
நிரந்தரம் ஆகணும்

பெண் : ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ

பெண் : அன்னை செல்வமே
அன்பில் தெய்வமே
அன்னை நெஞ்சிலே
வாழும் இன்பமே

பெண் : என் கண்ணே கண்ணுறங்க
கனி அமுதே நீ உறங்க
ஒரு தாலாட்டுதான்
நான் சொல்லுவேன்

பெண் : ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரிரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here