Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : A. R. Rahman

Female : {Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. kannae nee
Aala piranthavan aararo} (2)

Female : Sri ilancheya aararo
Semiththa sirippae aararo
Padiga vizhiyil nee paarthaal
Mudiyum thuyaram aararo
Un siru kaiyin asaivinilae
En boomi sulandridum aararo
Un or ithaya thudipinilae
En kalam adangidum aararo

Female : Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. kannae nee
Aala piranthavan aararo

Female : Mannil thondrum uyirukku ellaam
Edho artham irukumada
Endhan artham neethanae
Endhan andham neethanae
Intha varathai naan peravae
Ithavathai purinthen aararo

Female : Nithila nilavae aararo
Nithirai kolvaai aararo
Nithila nilavae aararo
Nithiyam neeyae aararo

Female : Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. kannae nee
Aala piranthavan aararo

Female : Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. aararo
Mm..mm..mm..mm.. kannae nee
Aala piranthavan aararo
Aala piranthavan aararo

பாடகி : சக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : {ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்… கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ} (2)

பெண் : ஸ்ரீ இளஞ்சேயே ஆராரோ
சேமித்த சிரிப்பே ஆராரோ
படிக விழியில் நீ பார்த்தால்
முடியும் துயரம் ஆராரோ
உன் சிறு கையின் அசைவினிலே
என் பூமி சுழன்றிடும் ஆராரோ
உன் ஓர் இதயத் துடிப்பினிலே
என் காலம் அடங்கிடும் ஆராரோ

பெண் : ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்… கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ

பெண் : மண்ணில் தோன்றும்
உயிருக்கு எல்லாம்
ஏதோ அர்த்தம் இருக்குமடா
எந்தன் அர்த்தம் நீதானே
எந்தன் அந்தம் நீதானே
இந்த வரத்தை நான் பெறவே
இத்தவத்தை புரிந்தேன் ஆராரோ
நித்தில நிலவே ஆராரோ
நித்திரை கொள்வாய் ஆராரோ
நித்தில நிலவே ஆராரோ
நித்தியம் நீயே ஆராரோ

பெண் : ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்… கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ

பெண் : ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்.. ஆராரோ
ம்…ம்…ம்…ம்… கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here