Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Ohooo …oooo…hoo..ooo
Hooo…ooo…oo.hooo..ooo..hooo…

Male : Aariraaro paadum ullam
Thunba raagam isaikka
Veettil aadum thottil ondru
Kaidhi koondil asaiya

Male : Enna paavam seidhaalo
Konjam koorungal ennippaarthu
Ezhai endrae vandhaalae
Adhu thaanaa paavam endraachu

Male : Aariraaro paadum ullam
Thunba raagam isaikka
Veettil aadum thottil ondru
Kaidhi koondil asaiya

Male : Pillai perum thaaigalukko
Kaiyil valai poottuvaar
Pedhai indha thaaiyikkenna
Kai vilangu poottinaar

Male : Dharamam enna needhi enna
Artham solla vaangadaa
Dheivam enna koyil enna
Pootti vittu pongadaa
Siraiyil manidhan veliyae
Eththanai mirugam

Male : Aariraaro paadum ullam
Thunba raagam isaikka
Veettil aadum thottil ondru
Kaidhi koondil asaiya

Male : Enna paavam seidhaalo
Konjam koorungal ennippaarthu
Ezhai endrae vandhaalae
Adhu thaanaa paavam endraachu

Male : Aariraaro paadum ullam
Thunba raagam isaikka
Veettil aadum thottil ondru
Kaidhi koondil asaiya

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒஹோஒ…..ஓஓ…ஹோ…ஓஒ
ஹோஒ….ஓஒ….ஊ..ஹோஓ….ஓஒ…ஹோஒ

ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய

ஆண் : என்ன பாவம் செய்தாளோ
கொஞ்சம் கூறுங்கள் எண்ணிப்பார்த்து
ஏழை என்றே வந்தாலே
அது தானா பாவம் என்றாச்சு

ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய

ஆண் : பிள்ளை பெறும் தாய்களுக்கோ
கையில் வலை பூட்டுவார்
பேதை இந்த தாயிக்கென்ன
கை விலங்கு பூட்டினார்

ஆண் : தர்மம் என்ன நீதி என்ன
அர்த்தம் சொல்ல வாங்கடா
தெய்வம் என்ன கோயில் என்ன
பூட்டி விட்டு போங்கடா
சிறையில் மனிதன் வெளியே
எத்தனை மிருகம்

ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய

ஆண் : என்ன பாவம் செய்தாளோ
கொஞ்சம் கூறுங்கள் எண்ணிப்பார்த்து
ஏழை என்றே வந்தாலே
அது தானா பாவம் என்றாச்சு

ஆண் : ஆரிராரோ பாடும் உள்ளம்
துன்ப ராகம் இசைக்க
வீட்டில் ஆடும் தொட்டில் ஒன்று
கைதி கூண்டில் அசைய


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here