Singer : Vijay Yesudas

Music by : Sabesh Murali

Male : Aariraaro kettadhillai
Endhan vaazhvilae
Aariraaro paada aasai
Indha nenjilae
Nadappadho munnilae
Midhappadho kanavilae

Male : Aariraaro kettadhillai
Endhan vaazhvilae
Aariraaro paada aasai
Indha nenjilae

Male : Aaaa….aaaaaa…oohhhhh
Thalaiyezhuththai thavarudhalaai
Ezhudhivaithaan iraivanadaa
Thavaru enakkundo…ooo…oooo
Kudumba sugamillai
Kuzhandhai arugilillai

Male : Madigal surandhu
Kadharum pasuvaai azhaipathu
En nenjae..ooohhh
Azhuvaadhen nenjae

Male : Aariraaro kettadhillai
Endhan vaazhvilae
Aariraaro paada aasai
Indha nenjilae

Male : Mazhaiyinilae nanaindhirundhen
Veyilinilae ularndhuvandhen
Karungal silaippolae…ooo…oooo..
Peyarum ariyaadha oooo…….
Paravai echcham poda

Male : Mulaiththa vidhai naan
Thuyarakkadhai naan
En pillai nandraaga ooo….
Iraivana arul seiga

Male : Aariraaro kettadhillai
Endhan vaazhvilae
Aariraaro paada aasai
Indha nenjilae
Nadappadho munnilae
Midhappadho kanavilae

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே
நடப்பதோ முன்னிலே
மிதப்பதோ கனவிலே

ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே

ஆண் : ஆஆ ஆஆஆ ஓஓ
தலை எழுத்தை தவறுதலாய்
எழுதி வைத்தான் இறைவனடா
தவறு எனக்குண்டோ ஓஓஓஓ
குடும்ப சுகமில்லை குழந்தை
அருகிலில்லை

ஆண் : மடிகள் சுரந்து
கதறும் பசுவாய் அழைப்பது
என் நெஞ்சே ஓஓ அழுவதேன்
நெஞ்சே

ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே

ஆண் : மழையினிலே
நனைந்திருந்தேன்
வெயிலினிலே உலர்ந்து
வந்தேன் கருங்கல் சிலை
போலே ஓஓ ஓஓ பெயரும்
அறியாத ஓஓஓஓ பறவை
எச்சம் போட

ஆண் : முளைத்த விதை
நான் துயர் கதை நான் என்
பிள்ளை நன்றாக ஓஓ
இறைவன் அருள் செய்க

ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே
நடப்பதோ முன்னிலே
மிதப்பதோ கனவிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here