Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Chorus : Mmm…mmm…mm
Mmm..mmm…mm…mmm…mmm…

Male : Aarum adhu aazham illa
Adhu serum kadalum aazham illa
Aarum adhu aazham illa
Adhu serum kadalum aazham illa

Male : Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya

Male : Adi ammaadi…
Adhan aazham paarthadhaaru
Adi aathaadi…
Adha paartha pera kooru nee

Male : Aarum adhu aazham illa
Adhu serum kadalum aazham illa
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya

Male : Maadi veetu kanni ponnu
Manasukkulla rendu kannu
Ezha kanna yenga vittu
Innum onna thedudhammaa

Male : Kannukkulla minnum maiyi
Ullukkulla ellaam poiyi
Sonna sollu enna aachu
Sondhamellaam engae pohu

Male : Nesam andha paasam
Adhu ellaam veli vesham
Thera pottu senja mosamae

Male : Aarum adhu aazham illa
Adhu serum kadalum aazham illa
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya

Chorus : Mmm…mmm…mm
Mmm..mmm…mm…
Mmm…mmm…mm
Mmm…mmm…mmm…
Mmm…mmm….mmm…

Male : Thanniyila kolam podu
Aadi kaathil dheebam yethu
Aagaayathil kotta kattu
Andharathil thottam podu

Male : Aandavana kootti vandhu
Avana angae kaaval podu
Athanaiyum nadakkum aiyaa
Aasa vachaa kedaikkum aiyaa

Male : Aana kedaikkaadhu
Nee aasa vaikkum maadhu
Aval nenjam yaavum vanjamae

Male : Aarum adhu aazham illa
Adhu serum kadalum aazham illa
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya

Male : Adi ammaadi…
Adhan aazham paarthadhaaru
Adi aathaadi…
Adha paartha pera kooru nee

Male : Aarum adhu aazham illa
Adhu serum kadalum aazham illa
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya
Aazham edhu aiyaa
Andha pombala manasu dhaanya

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ம்ம்ம் …ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல

ஆண் : ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா

ஆண் : அடி அம்மாடி
அதன் ஆழம் பார்த்ததாரு
அடி ஆத்தாடி
அத பார்த்த பேர கூறு நீ

ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா

ஆண் : மாடி வீடு கன்னி பொண்ணு
மனசுகுள்ள ரெண்டு கண்ணு
ஏழை கண்ண ஏங்க விட்டு
இன்னும் ஒண்ணு தேடுதம்மா

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள மின்னும் மைய்யி
உள்ளுக்குள்ள எல்லாம் பொய்
சொன்ன சொல்லு என்ன ஆச்சு
சொந்தமெல்லாம் எங்கே போச்சு

ஆண் : நேசம் அந்த பாசம்
அது எல்லாம் வெளிவேஷம்
திரை போட்டு செஞ்ச மோசமே

குழு : ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம் ..(5)

ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா

ஆண் : தண்ணியில கோலம் போடு
ஆடி காத்தில் தீபம் ஏத்து
ஆகாயத்தில் கோட்ட கட்டு
அந்தரத்தில் தோட்டம் போடு

ஆண் : ஆண்டவன கூட்டி வந்து
அவனை அங்கே காவல் போடு
அத்தனையும் நடக்கும் அய்யா
ஆச வச்ச கிடைக்கும் அய்யா

ஆண் : ஆனா கிடைக்காது
நீ ஆச வைக்கும் மாது
அவள் நெஞ்சம் யாவும் வஞ்சமே

ஆண் : ஆறு அது ஆழம் இல்ல
அது சேரும் கடலும் ஆழம் இல்ல
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா
ஆழம் எது அய்யா
அந்த பொம்பள மனசுதான்யா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here