Singers : Saindhavi and Sonu Nigam

Music by : G. V. Prakash Kumar

 Female : Aaa….aaa….aaa….
Aaa….aaa…..aaa…..
Haa….aaaa……aaa….

Male : Aaruyirae aaruyirae
Anbae un anbil thaanae
Naan vaazhgiren
Neeyillaiyael naan illaiyae
Neeppogum munnae
Anbae naan saagiren

Female : Neeyae en uyirae
Enakkul un uyirae
Kangal moodi azhugiren
Karaigiren
Ennai pirigiren

Male : Aaruyirae aaruyirae
Anbae un anbil thaanae
Naan vaazhgiren

Female : Vizhi thaandi ponaalum
Varuven unnidam
Engae nee tholaindhaalum
Nenjil un mugam

Male : Kaatrena maarvenoo..oo
Un swaasathil servenoo
Nee swaasikkum bodhum
Velivaramaatten unakkul vasippenae

Female : Uyirae en uyirae
Unakkul ennuyirae
Unai enni azhugiren
Karaigiren
Ennai pirigiren

Male : Aaruyirae aaruyirae
Anbae un anbil thaanae
Naan vaazhgiren

Chorus : ………………………..

Female : Kondraalum azhiyaadha
Undhan gnyaabagam

Male : Kanneeril mudindhaal thaan
Kaadhal kaaviyam
Naetrinil vaazhveno
Un tholgalil saaiveno
Un kaiviral pidiththu
Kaadhalil thilaiththu
Kaalangal marappeno…

Female : Uyirae en uyirae
Naamae orr uyirae
Male : Nammai enni azhugiren
Karaigiren
Uyirai thurakkiren..aenn…

பாடகர்கள் : சோனு நிகாம் மற்றும் சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஆஆ ஆஅ ஆஅ….
ஆஆ…. ஆஅ…..ஆஅ….

ஆண் : ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்
நீயில்லையேல் நான் இல்லையே
நீ போகும் முன்னே
அன்பே நான் சாகிறேன்

பெண் : நீயே என் உயிரே
எனக்குள் உன் உயிரே
கண்கள் மூடி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்

ஆண் : ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்

பெண் : விழிதாண்டி போனாலும்
வருவேன் உன்னிடம்
எங்கே நீ தொலைந்தாலும்
நெஞ்சில் உன் முகம்

ஆண் : காற்றென மாறுவேனோ ஓ…ஓ …
உன் சுவாசத்தில் சேர்வேனோ
நீ சுவாசிக்கும்போதும்
வெளிவரமாட்டேன்
உனக்குள் வசிப்பேனே…

பெண் : உயிரே என் உயிரே
உனக்குள் என் உயிரே
உன்னை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்

ஆண் : ஆருயிரே ஆருயிரே அன்பே
உன் அன்பில் தானே நான் வாழ்கிறேன்

குழு : ……………

பெண் : கொன்றாலும் அழியாத
உந்தன் ஞாபகம்
ஆண் : கண்ணீரில் முடிந்தால்தான்
காதல் காவியம்
மேற்றினில் வாழ்வேனோ
உன் தோள்களில் சாய்வேனோ
உன் கைவிரல் பிடித்து காதலில் திளைத்து
காலங்கள் மறப்பேனோ ஓஓ…

பெண் : உயிரே என்னுயிரே
நாமே ஓருயிரே
ஆண் : நம்மை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
உயிரை துறக்கிறேன்…ஏன்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here