Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aasai idhayam viriyum viriyum
Anbin amudham pozhiyum pozhiyum
Pudhiya naanam udhayamaagum
Vasantha megam paniyai thoovum
Jeeva raagangalae dhegamae paadumae

Female : Aasai idhayam viriyum viriyum
Anbin amudham pozhiyum pozhiyum

Male : Nizhal thedidum ila nenjangalae
Nijamaaga podum malar manjangalae

Female : Ini ellaigal illaamal ponadhae
Pudhu mullaigal nillaamal aadudhae

Male : Kannil aadidum oo… oo… oo…
Chinna kanmani oo… oo… oo…
Inba thaalaattugal ketkudhae thaakkudhae

Female : Aasai idhayam viriyum viriyum
Anbin amudham pozhiyum pozhiyum

Female : Nilavaadidum andha neel vaanamum
Thaenodidum kulir neerodaiyum

Male : Nam raajaangam endrae thaan aanadhae
Nal aasigal sollaamal solludhae

Female : Endhan dhevanae nee thaanae
Undhan jeevanae oo… oo… oo…
Inba thaalaattugal ketkudhae thaakkudhae

Male : Aasai idhayam viriyum viriyum
Anbin amudham pozhiyum pozhiyum
Pudhiya naanam Female : Hmm mmm
Male : Udhayamaagum Female : Haa aaa
Male : Vasantha megam Female : Hmm mm
Male : Paniyai thoovum Female : Haa…

Female : Aasai idhayam viriyum viriyum

Male : Anbin amudham pozhiyum pozhiyum

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆசை இதயம்
விரியும் விரியம்
அன்பின் அமுதம்
பொழியும் பொழியும்

பெண் : புதிய நாணம்…..உதயமாகும்
வசந்த மேகம்…..பணியை தூறும்
ஜீவ ராகங்களே தேகமே பாடுமே

பெண் : ஆசை இதயம்
விரியும் விரியம்
அன்பின் அமுதம்
பொழியும் பொழியும்

ஆண் : நிழல் தேடிடும்
இள நெஞ்சங்களே
நிஜமாக போடும் மலர் மஞ்சங்களே

பெண் : இனி எல்லைகள்
இல்லாமல் போனதே
புது முல்லைகள் இல்லாமல் ஆடுதே

ஆண் : கண்ணில் ஆடிடும் ஹோ…ஓ…. ஓஒ…
சின்ன கண்மணி ஹோ…ஓ…. ஓஒ…
இன்ப தாலாட்டுகள் கேட்குதே தாக்குதே

பெண் : ஆசை இதயம்
விரியும் விரியம்
அன்பின் அமுதம்
பொழியும் பொழியும்

பெண் : நிலவாடிடும்
அந்த நீள் வானமும்
தேன் ஓடிடும் குளிர் நீரோடையும்

ஆண் : நம் ராஜாங்கம்
இன்றேதான் ஆனதே
நல்லாசிகள் சொல்லாமல் சொல்லுதே

பெண் : எந்தன் தேவனே நீதானே
உந்தன் ஜீவனே ஹோ ஓ ஓஒ…..
இன்ப தாலாட்டுகள் கேட்குதே தாக்குதே

ஆண் : ஆசை இதயம்
விரியும் விரியம்
அன்பின் அமுதம்
பொழியும் பொழியும்

ஆண் : புதிய நாணம்
பெண் : ஹீஹ்ம்ம்
ஆண் : உதயமாகும்
பெண் : ஹா…..ஆ….
ஆண் : வசந்த மேகம்
பெண் : ஹ்ஹ்ம்ம்
ஆண் : பணியை தூறும்
பெண் : ஹா…..ஆ….
ஆண் : ஜீவ ராகங்களே
தேகமே பாடுமே

பெண் : ஆசை இதயம்
விரியும் விரியம்
ஆண் : அன்பின் அமுதம்
பொழியும் பொழியும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here