Singer : Malaysia Vasudevan

 Music by : Ilayaraja

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae…ae….ae…
Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae
Meyira kozhi ellaam paayirathu sariyaa
Meyira kozhi ellaam paayirathu sariyaa
Adiyae en arumai thavakkalaiyae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae

Male : {Thaayaagum pengal
Kodum peyaagum podhu
Veppilai adippen ammaa..} (2)
Adippavan illaamal
Adankaathu kuthirai…
Aaa..aaa…aaa….aaa…aa….aaa
Meippavan illaamal
Masiyaadhu kazhuthai
Thimirae azhagae aththaiyin magalae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae…yei

Male : Kanivaana nenjam
Oru kal aagum podhu
Anbukku arththam illai..yae…
Kanivaana nenjam
Oru kal aagum podhu
Anbukku arththam illai..

Male : Paasaththai nee kaattu
Panpodu pazhagu….
Aaa..aaa…aaa….aaa…aa….aaa
Anbinil vilaiyaadu sugam kodi valarum
Pagai theera uravaadu
En maaman magalae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae
Meyira kozhi ellaam
Paayirathu sariyaa
Adiyae en arumai thavakkalaiyae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே..ஏ….ஏ
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே

ஆண் : தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..
தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..

ஆண் : அடிப்பவன் இல்லாமல்
அடங்காது குதிரை…ஆ..ஆ..ஆ..
மேய்ப்பவன் இல்லாமல் மசியாது கழுதை
திமிரே அழகே அத்தையின் மகளே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளி..ஏய்..

ஆண் : கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை..ஏ..
கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை

ஆண் : பாசத்தை நீ காட்டு
பண்போடு பழகு…. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
அன்பினில் விளையாடு
சுகம் கோடி வளரும்
பகை தீர உறவாடு என் மாமன் மகளே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here