Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Hoo oo oo oo…

Female : Aasai manadhil kottai katti
Anbu ennum deivamagal
Kaalam ellaam thunai irundhaal
Kanavaagi maraindhu vittaal

Female : Aasai manadhil kottai katti
Anbu ennum deivamagal
Kaalam ellaam thunai irundhaal
Kanavaagi maraindhu vittaal

Female : Aasai manadhil kottai katti
Anbu ennum deivamagal

Female : Paasa nenjil kudirundhu
Pasitha neram annamittaal
Paasa nenjil kudirundhu
Pasitha neram annamittaal
Paavai endhan kannam thottu
Annaiyai pol muthamittaal
Paavai endhan kannam thottu
Annaiyai pol muthamittaal

Female : Aasai manadhil kottai katti
Anbu ennum deivamagal

Female : Naan vaazha vendum endru
Naal ellaam thavamirundhaal
Naan vaazha vendum endru
Naal ellaam thavamirundhaal
Thaan irukkum idathinilae
Naan irukka ninaithu vittaal
Thaan irukkum idathinilae
Naan irukka ninaithu vittaal

Female : Aasai manadhil kottai katti
Anbu ennum deivamagal
Kaalam ellaam thunai irundhaal
Kanavaagi maraindhu vittaal

Female : Aasai manadhil kottai katti
Anbu ennum deivamagal

பாடகி : பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர்  : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஹோ ..ஓ..ஓ…ஹோ..ஓ..ஓ..

பெண் : ஆசை மனதில் கோட்டை கட்டி
அன்பு என்னும் தெய்வமகள்
காலமெல்லாம் துணையிருந்தாள்
கனவாகி மறைந்து விட்டாள்…..

பெண் : ஆசை மனதில் கோட்டை கட்டி
அன்பு என்னும் தெய்வமகள்
காலமெல்லாம் துணையிருந்தாள்
கனவாகி மறைந்து விட்டாள்…..

பெண் : ஆசை மனதில் கோட்டை கட்டி
அன்பு என்னும் தெய்வமகள்

பெண் : பாச நெஞ்சில் குடியிருந்து
பசித்த நேரம் அன்னமிட்டாள்
பாச நெஞ்சில் குடியிருந்து
பசித்த நேரம் அன்னமிட்டாள்
பாவை எந்தன் கன்னம் தொட்டு
அன்னையைப் போல் முத்தமிட்டாள்
பாவை எந்தன் கன்னம் தொட்டு
அன்னையைப் போல் முத்தமிட்டாள்

பெண் : ஆசை மனதில் கோட்டை கட்டி
அன்பு என்னும் தெய்வமகள்

பெண் : நான் வாழ வேண்டுமென்று
நாளெல்லாம் தவமிருந்தாள்
நான் வாழ வேண்டுமென்று
நாளெல்லாம் தவமிருந்தாள்
தானிருக்கும் இடத்தினிலே
நானிருக்க நினைத்து விட்டாள்…
தானிருக்கும் இடத்தினிலே
நானிருக்க நினைத்து விட்டாள்…

பெண் : ஆசை மனதில் கோட்டை கட்டி
அன்பு என்னும் தெய்வமகள்
காலமெல்லாம் துணையிருந்தாள்
கனவாகி மறைந்து விட்டாள்…..

பெண் : ஆசை மனதில் கோட்டை கட்டி
அன்பு என்னும் தெய்வமகள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here