Aasai Mugam Song Lyrics from Miss You –  2024 Film, Starring Siddharth, Ashika Ranganath, Karunakaran, Balasaravanan, “Lollusabha” Maran, Sastika and Others. This song was sung by Deepthi Suresh and the music was composed by Ghibran Vaibhoda. Lyrics works are penned by Mahakavi Subramanya Bharthiyaar.

Singer : Deepthi Suresh

Music Director : Ghibran Vaibhoda

Lyricist : Mahakavi Subramanya Bharthiyaar

Female : Aasai mugam marandhu pochae
Idhai yaaridam solvenadi thozhi…
Aasai mugam marandhu pochae
Idhai yaaridam solvenadi thozhi…

Female : Nesam marakkavillai nenjam
Nesam marakkavillai nenjam
Enil ninaivu mugam marakkalaamo…..

Female : Aasai mugam marandhu pochae
Idhai yaaridam solvenadi thozhi…

Female : Kannil theriyudhoru thottram
Adhil kannan azhagu muzhudhillai
Kannil theriyudhoru thottram
Adhil kannan azhagu muzhudhillai
Nannu muga vadivu kaanil
Nannu muga vadivu kaanil
Andha nalla malarchirippai kaanom

Female : Aasai mugam marandhu pochae
Idhai yaaridam solvenadi thozhi…

Female : Kannan mugam marandhu ponaal
Kannan mugam marandhu ponaal
Indha kangal irundhum payanundo…
Vanna padamum illai kandaai
Vanna padamum illai kandaai
Ini vaazhum vazhi ennadi thozhi….

Female : Aasai mugam marandhu pochae….
Idhai yaaridam solvenadi thozhi…eee..

பாடகி : தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான் வைபோடா

பாடல் ஆசிரியர் : மகாகவி சுப்ரமணிய பாரதியார்

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை யாரிடம் சொல்வேனடி தோழி
ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை யாரிடம் சொல்வேனடி தோழி

பெண் : நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம்
நேசம் மறக்கவில்லை நெஞ்சம்
எனில் நினைவு முகம் மறக்கலாமோ

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை யாரிடம் சொல்வேனடி தோழி

பெண் : கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம்
அதில் கண்ணன் அழகு முழுதில்லை
கண்ணில் தெரியுதொரு தோற்றம்
அதில் கண்ணன் அழகு முழுதில்லை
நன்னு முக வடிவு கானில்
நன்னு முக வடிவு கானில்
அந்த நல்ல மலர்ச்சிரிப்பை காணோம்

பெண் : கண்கள் புரிந்து விட்ட பாவம்
உயிர் கண்ணன் உரு மறக்கலாச்சு
பெண்கள் இனத்தில் இது போலே
ஒரு பேதையை முன்பு கண்டதுண்டோ….

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை யாரிடம் சொல்வேனடி தோழி

பெண் : கண்ணன் முகம் மறந்து போனால்
கண்ணன் முகம் மறந்து போனால்
இந்த கண்கள் இருத்தும் பயனுண்டோ…..
வண்ண படமும் இல்லை கண்டாய்
வண்ண படமும் இல்லை கண்டாய்
இனி வாழும் வழி என்னடி தோழி……

பெண் : ஆசை முகம் மறந்து போச்சே
இதை யாரிடம் சொல்வேனடி தோழி……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here