Singers : Malaysia Vasudevan and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Aasai nenjin kanavugal valar pirai
Anbae oru murai anaithaai maru murai
Naan ninaithu ninaithu thavikkiren
Nee varum varai

Male : Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Female : Pongi varum alai poo charam poda
Boomiyai saergindradhu

Female : Pon niram pol ezhil vennira vaanil
Manmadhan thaer vandhadhu

Male : Malar kanaigal vizhi vazhiyae
Madhu mayakkam mozhi vazhiyae
Maatram ingae thotram vaa ippodhu

Female : Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Male : Vaazhndhirundhaal dhinam naan unnodu
Vaazhvinai paarthiruppen
Vaazhkkai ellaam sugam valarvadhai polae
Naan unai saerndhiruppen

Female : Kanavugalae ninaivil varum
Ninaivugalae nidhamum sugam
Kannaa indrum endrum naan unnodu

Male : Aasai nenjin kanavugal valar pirai

Female : Kaalam ellaam undhan kaaladi thaedi
Kaaviyam paada vandhen

Male : Kan vizhithaal unnai kaanbadhai polae
Kanavinil naan irundhen

Female : Uravirundhaal thanimai illai

Male : Thanithirundhaal inimai illai

Both : Ini mel pirivae illai

Male : Naam ondraanom

Female : Aasai nenjin kanavugal valar pirai
Anbae oru murai anaithaai maru murai
Naan ninaithu ninaithu thavikkiren
Nee varum varai

Male : Aasai nenjin kanavugal valar pirai

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை
அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை
நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன்
நீ வரும் வரை

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண் : பொங்கி வரும் அலை பூச் சரம் போட
பூமியை சேர்கின்றது

பெண் : பொன் நிறம் போல் எழில் வெண்ணிற வானில்
மன்மதன் தேர் வந்தது

ஆண் : மலர்க் கணைகள் விழி வழியே
மது மயக்கம் மொழி வழியே
மாற்றம் இங்கே தோற்றம் வா இப்போது

பெண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

ஆண் : வாழ்ந்திருந்தால் தினம் நான் உன்னோடு
வாழ்வினைப் பார்த்திருப்பேன்
வாழ்க்கை எல்லாம் சுகம் வளர்வதைப் போலே
நான் உனைச் சேர்ந்திருப்பேன்

பெண் : கனவுகளே நினைவில் வரும்
நினைவுகளே நிதமும் சுகம்
கண்ணா இன்றும் என்றும் நான் உன்னோடு

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை

பெண் : காலம் எல்லாம் உந்தன் காலடி தேடி
காவியம் பாட வந்தேன்

ஆண் : கண் விழித்தால் உன்னைக் காண்பதைப் போலே
கனவினில் நான் இருந்தேன்

பெண் : உறவிருந்தால் தனிமை இல்லை

ஆண் : தனித்திருந்தால் இனிமை இல்லை

இருவர் : இனி மேல் பிரிவே இல்லை

ஆண் : நாம் ஒன்றானோம்

பெண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை
அன்பே ஒரு முறை அணைத்தாய் மறு முறை
நான் நினைத்து நினைத்து தவிக்கிறேன்
நீ வரும் வரை

ஆண் : ஆசை நெஞ்சின் கனவுகள் வளர் பிறை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here