Singers : Dhibu Ninan Thomas and Sharanya Gopinath

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Female : Aasai
Aasai
Ariyum neram ingu
Aasai
Theeraatho

Female : Aasai
Arinthum oyavillai
Aasai
Maaraatho

Female : Thedi thedi
Kaanuvom
Thevaiyaaga
Odi odi
Kooduvom
Bodhaiyo

Female : Pogum paadhai
Yaavumae
Mogamaaga
Aagum naalai
Kaayamae
Maayamaaga

Female : Aasai
Alaiyum gnaanam ingu
Aasai
Oyaathoo

Female : Aasai
Valaiyil meelavillai
Aasai
Peraasaii…

Female : Aahaaa…aaaa….

Female : Aathikaala vedhamo
Bothanai nee thaan
Neethiyaaga veguthae
Vethanai…

Female : Aaravaara vaazhvilae
Aadinomae
Aazham kaana thonuthae
Aasaiyo aasaiyo

Female : Paara naanayam idho
Aanai koorutho idho
Aasai theevuthan idho
Naalai maazhuvom Yaaro..

Female : Veram kooda
Maarumae
Kozhaiyaga
Thooramaga oodumae
Kaanala

Female : Maari maari
Yennuvom
Aadaiyaga
Podhum podhum
Podhumae
Aasaiyae aasaiyae……

பாடகி : சரண்யா கோபிநாத்

பாடகர் : திப்பு நின்னன் தாமஸ்

இசையமைப்பாளர் : திப்பு நின்னன் தாமஸ்

பெண் : ஆசை
ஆசை அறியும்
நேரம் இங்கு ஆசை
தீராதோ

பெண் : ஆசை
அறிந்தும் ஓயவில்லை
ஆசை மாறாதோ

பெண் : தேடி தேடி
காணுவோம் தேவையாக
ஓடி ஓடி கூடுவோம்
போதையோ

பெண் : போகும்
பாதை யாவுமே
மோகமாக ஆகும்
நாளை காயமே
மாயமாக

பெண் : ஆசை
அலையும் ஞானம்
இங்கு ஆசை ஓயாதோ

பெண் : ஆசை
வலையில் மீளவில்லை
ஆசை பேராசை

பெண் : ஆஹா ஆஆ

பெண் : ஆதிகால
வேதமோ போதனை
நீ தான் நீதியாக வேகுதே
வேதனை

பெண் : ஆரவார
வாழ்விலே ஆடினோமே
ஆழம் காண தோணுதே
ஆசையோ ஆசையோ

பெண் : பாரா நாணயம்
இதோ ஆணை கூறுதோ
இதோ ஆசை தீவுதான்
இதோ நாளை மாளுவோம்
யாரோ

பெண் : வீரம் கூட
மாறுமே கோழையாக
தூரமாக ஓடுமே காணலா

பெண் : மாறி மாறி
எண்ணுவோம் ஆடையாக
போதும் போதும் போதுமே
ஆசையே ஆசையே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here