Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Aasa vachen un mela
Machaan arali vachen kollaiyila
Aasa vachen un mela
Machaan arali vachen kollaiyila

Female : Aadharichaa nalladhaiyaa
Illa arali vedha ulladhaiyaa
Arali vedha ulladhaiyaa

Female : Aasa vachen…
Un mela un mela

Female : Sanda potta kenda meenu
Rendum serndhu onnaachu
Rendum serndhu konjum podhu
Yeri thanni thaenaachu

Female : Thoondiyilae sikkavilla
Suthi vara kokkum illa
Meenu rendum thoongayila
Akkam pakkam yaarum illa
Rendu meenum kan muzhichaa
Yeriyila thanni illa yeriyila thanni illa

Female : Aasa vachen un mela
Machaan arali vachen kollaiyila
Aasa vachen un mela..un mela

Female : Thennanthoppil enna paathu
Sonna vaartha ennaachu
Appan pesum pecha kettu
Kaadhu rendum punnaachu

Female : Rekkai ellaam vetti puttu
Nikkudhaiyaa pacha kili
Oorukkulla omalippu
Vaadudhaiyaa vanji kodi
Kattililae thaengi nikkum
Kanneer mattum rendu padi
Kanneer mattum rendu padi

Female : Aasa vachen un mela
Machaan arali vachen kollaiyila
Aasa vachen un mela
Machaan arali vachen kollaiyila

Female : Aadharichaa nalladhaiyaa
Illa arali vedha ulladhaiyaa
Arali vedha ulladhaiyaa

Female : Aasa vachen…
Un mela un mela

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே
ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே

பெண் : ஆதரிச்சா நல்லதையா
இல்ல அரளி வெதை உள்ளதையா
அரளி வெதை உள்ளதையா…

பெண் : ஆசை வச்சேன்…..உன் மேல
உன் மேல

பெண் : சண்ட போட்ட கெண்டை மீனு
ரெண்டும் சேந்து ஒண்ணாச்சு
ரெண்டும் சேந்து கொஞ்சும் போது
ஏரித் தண்ணி தேனாச்சு

பெண் : தூண்டியிலே சிக்கவில்ல
சுத்தி வர கொக்கும் இல்ல
மீனு ரெண்டும் தூங்கயில
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல

பெண் : ரெண்டு மீனும் கண் முழிச்சா
ஏரியில தண்ணி இல்ல
ஏரியில தண்ணி இல்ல

பெண் : ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே
ஆசை வச்சேன்…… உன் மேல
உன் மேல

பெண் : தென்னந்தோப்பில் என்னப் பாத்து
சொன்ன வார்த்த என்னாச்சு
அப்பன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு
காது ரெண்டும் புண்ணாச்சு

பெண் : ரெக்கை எல்லாம் வெட்டிப் புட்டு
நிக்குதையா பச்சக் கிளி
ஊருக்குள்ள ஓமலிப்பு
வாடுதையா வஞ்சிக் கொடி

பெண் : கட்டிலிலே தேங்கி நிக்கும்
கண்ணீர் மட்டும் ரெண்டு படி
கண்ணீர் மட்டும் ரெண்டு படி

பெண் : ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே
ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே

பெண் : ஆதரிச்சா நல்லதையா
இல்ல அரளி வெதை உள்ளதையா
அரளி வெதை உள்ளதையா…

பெண் : ஆசை வச்சேன்……உன் மேல
உன் மேல


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here