Singer : Armaan Malik

Music by : Ghibran

Lyrics by : Vaisagh

Male : Mudivellaam maayam seithom
Iravum ingum vidiyaathu
Kannaadi koppai kaiyil
Inbam endrum kuraiyaathu

Male : Vilaiyaadu ulagam undu
Vithigal ingae kidaiyaathu
Mogam nee kadhal theera
Ondraai koodi kondaadu

Male : Aasaikku alavethu
Ilamaikku mudivaethu
Yehae hae aasaikku alavethu
Ilamaikku mudivaethu

Male : Mudivellaam maayam seithom
Iravum ingum vidiyaathu
Kannaadi koppai kaiyil
Inbam endrum kuraiyaathu

Male : Vilaiyaadu ulagam undu
Vithigal ingae kidaiyaathu
Mogam nee kadhal theera
Ondraai koodi kondaadu

Male : Aasaikku alavethu
Aasaikku alavethu
Ilamaikku mudivaethu
Ilamaikku mudivaethu

Male : Aasaikku alavethu
Aasaikku alavethu
Ilamaikku mudivaethu
Ilamaikku mudivaethu

Female : Thadaigal pottaalum
Kaattrodu kaattraavom kaikorththu
Padai vanthaalum velvom
Orupothum ini nammai vella
Aal illai selvom ulagin ellai

Female : Imai moodaamal
Nee iravellaam vilaiyaadu
Thadai podaathae
Ingu thanimaikku idamethu

Male : Kuttrangal kooraathae
Mudivellaam sorkkam
Kanmun kaangirom…oo…

Female : Aasaikku alavethu
Ilamaikku mudivaethu
Aasaikku alavethu
Ilamaikku mudivaethu

பாடகர் : அர்மான் மாலிக்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடலாசிரியர் : வைசாக்

ஆண் : முடிவெல்லாம் மாயம் செய்தோம்
இரவும் இங்கும் விடியாது
கண்ணாடி கோப்பை கையில்
இன்பம் என்றும் குறையாது

ஆண் : விளையாடு உலகம் உண்டு
விதிகள் இங்கே கிடையாது
மோகம் நீ காதல் தீர
ஒன்றாய் கூடி கொண்டாடு

ஆண் : ஆசைக்கு அளவேது
இளமைக்கு முடிவேது
ஏஹே ஹே ஆசைக்கு அளவேது..ஏ….
இளமைக்கு முடிவேது

ஆண் : முடிவெல்லாம் மாயம் செய்தோம்
இரவும் இங்கும் விடியாது
கண்ணாடி கோப்பை கையில்
இன்பம் என்றும் குறையாது

ஆண் : விளையாடு உலகம் உண்டு
விதிகள் இங்கே கிடையாது
மோகம் நீ காதல் தீர
ஒன்றாய் கூடி கொண்டாடு

ஆண் : ஆசைக்கு அளவேது
ஆசைக்கு அளவேது
இளமைக்கு முடிவேது
இளமைக்கு முடிவேது

ஆண் : ஆசைக்கு அளவேது
ஆசைக்கு அளவேது
இளமைக்கு முடிவேது
இளமைக்கு முடிவேது

பெண் : தடைகள் போட்டாலும்
காற்றோடு காற்றாவோம் கைக்கோர்த்து
படை வந்தாலும் வெல்வோம்
ஒருபோதும் இனி நம்மை வெல்ல
ஆள் இல்லை செல்வோம் உலகின் எல்லை

பெண் : இமை மூடாமல்
நீ இரவெல்லாம் விளையாடு
தடை போடாதே
இங்கு தனிமைக்கு இடமேது

ஆண் : குற்றங்கள் கூறாதே
முடிவெல்லாம் சொர்க்கம்
கண்முன் காண்கிறோம்….ஓ…..

பெண் : ஆசைக்கு அளவேது
இளமைக்கு முடிவேது
ஆசைக்கு அளவேது
இளமைக்கு முடிவேது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here