Aasaiya Aasaiya Song Lyrics from Pettikadai –  2024 Film, Starring Samuthirakani, Veera, Varsha, Chandhini, Sundar and Others. This song was sung by Shreya Ghoshal and Satyan Mahalingam and  the music was composed by Mariya Manohar. Lyrics works are penned by Snehan.

Singers : Shreya Ghoshal and Satyan Mahalingam

Music Director : Mariya Manohar

Lyricist : Snehan

Female : Aasaiya aasaiya
Saaya veanum un tholula
Eppa nee varuviyo
Kulantha pola madiyila

Female : Un paarvaiyil
Verkirenae yenada
Un sparisathil
Thorkireane naanada
Idaiveli ippo kuraiyuthe
Ini imsai thaane.. hum mmm mmm
Idaiveli ippo kuraiyuthe
Ini imsai thaane.. hum mmm mmm

Male : Aasaiya aasaiya
Saaya veanum un tholula
Eppa nee varuviyo
Kulantha pola madiyila

Female : Aasai valarndhu
Aadai thalarndhu
Dhegam melindhu thavikudhu
Male : Vaa azhage
Female : Vettupatta paambu pola
Usurum ulla thudikudhae
Male : Adhai naan unarndhaen uyire
Female : Iravu sooriyane nee thaanada
Male : Vaa paniye
Nee enakkul karainthuvidu

Female : Aasaiya aasaiya
Saaya veanum un tholula
Eppa nee varuviyo
Kulantha pola madiyila

Male : Thoratti paarvaiyil ennai izhuthu
Mutha mazhaiyil kolladi
Female : Vaa medhuvaa
Male : Setha neram undhan maarbil
Saethu vaazhacheiyadi
Female : Uyirum udalum unadhae
Male : Iravu sooriyane nee thaanadi
Female : Vaa arugae hmm mm mm

Female : Aasaiya aasaiya
Saaya veanum un tholula
Eppa nee varuviyo
Kulantha pola madiyila

Male : Un paarvaiyil
Verkirenae ye pulla
Un sparisathil
Thorkireane yean pulla

Female : Idaiveli ippo kuraiyuthe
Ini imsai thaane.. hum mmm mmm
Idaiveli ippo kuraiyuthe
Ini imsai thaane.. hum mmm mmm

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் சத்யன் மகாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : மரியா மனோகர்

பாடல் ஆசிரியர் : சிநேகன்

பெண் : ஆசையா ஆசையா
சாய வேணும் உன் தோளுல
எப்ப நீ வருவியோ
குழந்தை போல மடியில

பெண் : உன் பார்வையில்
வேர்கிறேனே ஏனடா
உன் ஸ்பரிசத்தில்
தோற்கிறேனே நானடா
இடைவெளி இப்போ குறையுதே
இனி இம்சை தானே.. ஹம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
இடைவெளி இப்போ குறையுதே
இனி இம்சை தானே.. ஹம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : ஆசையா ஆசையா
சாய வேணும் உன் தோளுல
எப்ப நீ வருவியோ
குழந்தை போல மடியில

பெண் : ஆசை வளர்ந்து
ஆடை தளர்ந்து
தேகம் மெலிந்து தவிக்குது
ஆண் : வா அழகே
பெண் : வெட்டுப்பட்ட பாம்பு போல
உசுரும் உள்ள துடிக்குதே
ஆண் : அதை நான் உணர்ந்தேன் உயிரே
பெண் : இரவு சூரியனே நீ தானாடா
ஆண் : வா பணியே
நீ எனக்குள் கரைந்துவிடு

பெண் : ஆசையா ஆசையா
சாய வேணும் உன் தோளுல
எப்ப நீ வருவியோ
குழந்தை போல மடியில

ஆண் : தொரட்டி பார்வையில் என்னை இழுத்து
முத்த மழையில் கொல்லடி
பெண் : வா மெதுவா
ஆண் : செத்த நேரம் உந்தன் மார்பில்
சேத்து வாழச்செய்யடி
பெண் : உயிரும் உடலும் உனதே
ஆண் : இரவு சூரியனே நீ தானாடி
பெண் : வா அருகே ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

பெண் : ஆசையா ஆசையா
சாய வேணும் உன் தோளுல
எப்ப நீ வருவியோ
குழந்தை போல மடியில

ஆண் : உன் பார்வையில்
வேர்கிறேனே ஏ புள்ள
உன் ஸ்பரிசத்தில்
தோற்கிறேனே ஏன் புள்ள

பெண் : இடைவெளி இப்போ குறையுதே
இனி இம்சை தானே.. ஹம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
இடைவெளி இப்போ குறையுதே
இனி இம்சை தானே.. ஹம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here