Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Thenpaandi cheemai
Thenmaangu paattu
Pattoda vaazhum en saamiyae
Un pera pottu naan paadum paattu
Kettaakka vaazhum un bhoomiyae
En moochu en pechu nee thaanaiyaa
en vaakku nee kettu kaapaathaiyaa

Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..

Female : Aadharavai thaedi oru
Paattu onnu katti vachen
Naan poovaayi..

Female : Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..
Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..

Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..

Female : Vaigaiyilae vandha vellam
Nenjilae vanthathenna
Vanji naan kaetta varam
Vanthu nee thanthathenna

Female : Sinna poo paathu
Sernthathae kaathu
Sinthu than paaduthu

Female : Ponnumani theru
Naan pootti vachen paaru
Kanni ennai thedi
Nee anga vanthu seru
Vithai potten athu vilainjaachu
Nee vaayen vazhi paathu

Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..

Female : Aadharavai thaedi oru
Paattu onnu katti vachen
Naan poovaayi..

Female : Kannu than thoonggavilla
Kaaranam thonavilla
Ponnu naan jadhi mulla
Poo maalai aagavillai

Female : Kanni naan naathu
Kannan nee kaathu
Vanthu than koodavillai

Female : Koorai pattu sela
Nee vaangi varum vela
Podu oru maala
Nee sollu antha naala
Yenjaami naan kaathirukken
Ennai yentha nee thaanae

Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..

Female : Aadharavai thaedi oru
Paattu onnu katti vachen
Naan poovaayi..

Female : Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..
Naanaa paadaliyae..
Neethaan paada vachcha..

Female : Aasaiyilae paaththi katti
Naaththu onnu nattu vaikka
Naan poovaayi..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தென்பாண்டிச் சீமை தெம்மாங்கு பாட்டு
பாட்டோடு வாழும் என் சாமியே
உன் பேர போட்டு நான் பாடும் பாட்டு
கேட்டாக்கா வாழும் உன் பூமியே
என் மூச்சு என் பேச்சு
நீதானயா என் வாக்கு நீ கேட்டு
காப்பத்தையா….

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : ஆதரவைத் தேடி ஒரு
பாட்டு ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச
நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : வைகையிலே வந்த வெள்ளம்
நெஞ்சிலே வந்ததென்ன
வஞ்சி நான் கேட்ட வரம்
வந்து நீ தந்ததென்ன
சின்ன பூ பாத்து சேர்ந்ததே
காத்து சிந்துதான் பாடுது…

பெண் : பொன்னுமணித் தேரு
நான் பூட்டி வச்சேன் பாரு
கன்னி என்னைத் தேடி
நீ அங்க வந்து சேரு
விதை போட்டேன்
அது விளைஞ்சாச்சு நீ
வாயேன் வழி பாத்து

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : ஆதரவைத் தேடி ஒரு
பாட்டு ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : கண்ணுதான் தூங்கவில்ல…
காரணம் தோணவில்ல
பொண்ணு நான் ஜாதி முல்ல…
பூமாலை ஆகவில்ல

பெண் : கன்னி நான் நாத்து
கண்ணன் நீ காத்து
வந்துதான் கூடவில்ல
கூறைப் பட்டு சேலை
நீ வாங்கி வரும் வேளை
போடு ஒரு மாலை
நீ சொல்லு அந்த நாளை
ஏஞ்சாமி நான் காத்திருக்கேன்
என்னை ஏந்த நீதானே

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : ஆதரவைத் தேடி ஒரு
பாட்டு ஒண்ணு கட்டி வச்சேன்
நான் பூவாயி

பெண் : நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச
நானா பாடலயே
நீதான் பாட வச்ச

பெண் : ஆசையிலே பாத்தி கட்டி
நாத்து ஒண்ணு நட்டு வச்சேன்
நான் பூவாயி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here