Singers : Andrea and MC Chetan

Music by :  Radhan

Male : Nee neeyaaga iruppadhil illai pizhai
Nee kelvi kuri endraal yaar ingae vidai
Indha pooviyinilae yaaridam illai kurai
Unarvugal unarchigal soozhnilai karumsirai

Male : Karai serum varai oyavillai andha alai
Yetra thaazhvu enbathellaam oru mana nilai
Break free from that karapanai tharum thirai
Ellorum nam sondham yedhaartham indha nilai

Male : Puriyudha uraikudha
Unmaigal unakku theriyudha
Patharudha varundhudha
Ennangal sindhaigal udaiyudha…

Male : Level it up bedhangal udaindhu
Manidham nammullae kalandhu
Light it up pagaiyai thurandhu
Siragai virithu parandhu

Male : Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vandhu pogum
Thedal kooda oyindhu pogum
Edhuthaan inga nirandhiram

Male : Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vandhu pogum
Thedal kooda oyindhu pogum
Edhuthaan inga nirandhiram

Female : Yen orumaiyai unara marakkirom
Yen porumaiyai izhandhu nikkirom
Yen verumaiyil vaazhkkai tholaikkirom
Yen Varumaikodu ozhiyadhadhen

Female : Naadugal verupaadugal yen
Aayudham aatchi seivadhum yen
Manidhamum muzhikka marappadhum yen
Sudhandhiram verum pechaanadhen

Female : Sirupori neruppu thandhavai yaavum…
Naagareegam yena maatri vittom
Vaanathai thaandi bhoomiyai thondi
Iyarkkaiyai seendi paarthu vittom

Female : Peraasaigalin vilaivugal yaavum
Peralaiyaaga pongaadho
Manidhan ennum inathaalae
Ulagam muzhudhum saagaadhoo

Humming : …………………..

Male : Poiyai yen kondadinom
Nesika yen yosithom
Perumai peethi kolgindrom
Edhai noki pogindrom
Kuraiyai solli pulambinom
Kuralai ezhuppa thayanginom
Kanmoodi vaaipothi sevi saathi
Vazhkaiyai vazhgindrom

Male : Madhiyatru tarankettu verikondu sarikatti sinnungadhae
Vazhikaattu thalayatti silai polae sariyendru nirkadhae
Kovathail drogathil krodathil kirumi pol paravadhae
Mogathil madhikettu udhaipattu bodhaiyil sariyadhae

Both : Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vandhu pogum
Thedal kooda oyindhu pogum
Edhuthaan inga nirandhiram

Both : Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vandhu pogum
Thedal kooda oyindhu pogum
Edhuthaan inga nirandhiram

Female : Ethirneechal podavae
Thunindha siru meenaipolae
Sooravali kaatrilae
Siragadithidum paravaippolae

Female : Puyal modhum vegathin
Valu thaangum marathaipolae
Boogamba asaralum
Mathikkaathirukkum malaipolae…

Female : Irulaaga ulagam unnai soozhumpothum
Unadhullae thondrum oliyai nokki sellu

Male : Kannadi munnadi pala pimbam theriyudhu thalladi
Vinnokki po un munnae pala thadaigal vandhaalum munneri
Pala kuraigal irundhaalum niraiyaaki nadaipodu like killaadi
Yaar arivali yaar komali pagutharindhu vaazhbavan munnodi

Male : Pulambi kulambi irukadhae
Neer thalumbi kanaladhu nirkadhae
Manam thalaradhae nee padharadhae
Udaiyadha kal silai aagadhae…

Both : Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vandhu pogum
Thedal kooda oyindhu pogum
Edhuthaan inga nirandhiram

Both : Aattam ellaam konjam kaalam
Koottam ellaam vandhu pogum
Thedal kooda oyindhu pogum
Edhuthaan inga nirandhiram

Male : Poiyai yen kondadinom
Nesika yen yosithom
Perumai peethi kolgindrom
Edhai noki pogindrom
Kuraiyai solli pulambinom
Kuralai ezhuppa thayanginom
Kanmoodi vaaipothi sevi saathi
Vazhkaiyai vazhgindrom

Male : Madhiyatru tarankettu verikondu sarikatti sinnungadhae
Vazhikaattu thalayatti silai polae sariyendru nirkadhae
Kovathail drogathil krodathil kirumi pol paravadhae
Mogathil madhikettu udhaipattu bodhaiyil sariyadhae

பாடகர்கள் : ஆண்ட்ரியா மற்றும் எம் சி சேட்டன்

இசை அமைப்பாளர் : ராதன்

ஆண் : நீ நீயாக இருப்பதில் இல்லை பிழை
நீ கேள்வி குறி என்றால் யார் இங்கு விடை
இந்த பூவியினிலே யாரிடம் இல்லை குறை
உணர்வுகள் உணர்ச்சிகள் சூழ்நிலை கரும் சிறை

ஆண் : கரை சேரும் வரை ஓயவில்லை அந்த அலை
ஏற்ற தாழ்வு என்பதெல்லாம் ஒரு மன நிலை
பிரேக் ஃபிரீ ஃறம் தேட் கற்பனை தரும் திரை
எல்லோரும் நம் சொந்தம் யதார்த்தம் இந்த நிலை

ஆண் : புரியுதா உரைக்குதா
உண்மைகள் உனக்கு தெரியுதா
பதறுதா வருந்துதா
எண்ணங்கள் சிந்தைகள் உடையுதா

ஆண் : லெவல் இட் அப் பேதங்கள் உடைந்து
மனிதன் நம்முள்ளே கலந்து
லெவல் இட் அப் பகையை துறந்து
சிறகை விரித்து பறந்து
ஆண் : ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எது தான் இங்கே நிரந்திரம்
ஆண் : ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்சம் காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எது தான் இங்கே நிரந்திரம்

பெண் : ஏன் ஒருமையை உணர மறக்கிறோம் ஏன்
பொறுமையை இழந்து நிற்கிறோம் ஏன்
வெறுமையில் வாழ்க்கை தொலைக்கிறோம் ஏன்
வறுமைக்கோடு அழியாததேன்

பெண் : நாடுகள் வேறுபாடுகள் ஏன்
ஆயுதம் ஆட்சி செய்வதும் ஏன்
மனிதமும் முழிக்க மறப்பதும் ஏன்
சுதந்திரம் வெறும் பேச்சானதேன்

பெண் : சிறுபொறி நெருப்பு தந்தவை யாவும்
நாகரிகம் என மாற்றி விட்டோம்
வானத்தை தாண்டி பூமியை தோண்டி
இயற்கையை சீண்டி பார்த்து விட்டோம்

பெண் : பேராசைகளின் விளைவுகள் யாவும்
பேரலையாக பொங்காதோ
மனிதன் என்னும் இனத்தாலே
உலகம் முழுதும் சாகாதோ

ஹம்மிங் : …………………..

ஆண் : பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்
நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்
பெருமை பீதி கொள்கிறோம்
எதை நோக்கி போகின்றோம்
குறையை சொல்லி புலம்பினோம்
குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்
கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி
வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்

ஆண் : மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு
சரிகட்டி சினுங்காதே
வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல
சரியென்று நிற்காதே
கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்
கிருமி போல் பரவாதே
மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு
போதையில் சரியாதே

இருவர் : ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

இருவர் : ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

பெண் : எதிர்நீச்சல் போடவே
துணிந்த சிறு மீனைப்போலே
சூறாவளி காற்றிலே
சிறகடித்திடும் பறவைபோலே

பெண் : புயல் மோதும் வேகத்தின்
வழு தாங்கும் மரத்தைப்போலே
பூகம்ப அசரலும்
மதிக்காதிருக்கும் மலைப்போலே

பெண் : இருளாக உலகம்
உன்னை சூழும்போதும்
உனதுள்ளே தோன்றும்
ஒளியை நோக்கி செல்லு

ஆண் : கண்ணாடி முன்னாடி பல பிம்பம்
தெரியுது தள்ளாடி
விண்ணோக்கு போ உன் முன்னே
பல தடைகள் வந்தாலும் முன்னேரி
பல குறைகள் இருந்தாலும்
நெறியாக்கி நடைபோடு
லைக் கில்லாடி
யார் அறிவாளி யார் கோமாளி
பகுத்தறிந்து வாழ்பவன் முன்னாேடி

ஆண் : புலம்பி குழம்பி இருக்காதே
நீர் தளும்பி கனந்து நிற்காதே
மனம் தளராதே நீ பதறாதே
உடையாத கல் சிலை ஆகாதே

இருவர் : ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

இருவர் : ஆட்டம் எல்லாம் கொஞ்ச காலம்
கூட்டம் எல்லாம் வந்து போகும்
தேடல் கூட ஓய்ந்து போகும்
எதுதான் இங்கே நிரந்திரம்

ஆண் : பொய்யை ஏன் கொண்டாடினோம்
நேசிக்க ஏன் யோசித்தோம்
பெருமை பீத்தி கொள்கின்றோம்
எதை நோக்கி போகின்றோம்
குறை சொல்லி புலம்பினோம்
குரலை எழுப்ப தயங்கினோம்
கண்மூடி வாய்பொத்தி செவி சாத்தி
வாழ்க்கையை வாழ்கின்றோம்

ஆண் : மதியற்று தரங்கெட்டு வெறிகொண்டு
சரிகட்டி சினுங்காதே
வழிகாட்டு தலையாட்டி சிலைபோல
சரியென்று நிற்காதே
கோபத்தில் துரோகத்தில் குரோதத்தில்
கிருமி போல் பரவாதே
மோகத்தில் மதிகெட்டு உடைபட்டு
போதையில் சரியாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here