Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Hae thaiyara thaiyira thaiyara hoho
Hae hae thaiyira thaiyara hoho

Female : Aaththa kadakka venum
Akkaraikku poga venum
Oodakkara ramasami maamoi
Nee oodakkaala munthi podalaamaa

Male : Aaththa kadantha pinnae
Akkaraikku pona pinna
Aaththa kadantha pinnae
Akkaraikku pona pinna
Ponjaathiyaa aagappora pullae
Idhu oorariya sonnaa kuththam illa

Female : Manja kulichchu vantahen
Maruthaani poosi vanthaen
Manja kulichchu vantahen
Maruthaani poosi vanthaen
Mamanukku paakkurappo yaekkam
Adu mammuthanin paanaththaipol thaakkum

Male : Paaya virichchu vachchu pasumpaala kaaichchi vachchu
Aah paaya virichchu vachchu pasumpaala kaaichchi vachchu
Ooththi thara venumadi neethaan
Aada oodhi oodhi kudichchiruppaen naanthaan

Male : Paaya virichchu vachchu pasumpaala kaaichchi vachchu
Ooththi thara venumadi neethaan
Aada oodhi oodhi kudichchiruppaen naanthaan

Male : Vaazha kuruththa dhisaiya vadakkaala kaaththadikum
Vaazha kuruththa dhisaiya vadakkaala kaaththadikum
Ooraarum velakkanaikkum neram
En ullaththula un ninaippu oorum

Male : Naalu kizhamai enna nadhasaram melam enna
Naalu kizhamai enna nadhasaram melam enna
Aan manasu josiyamaa paakkum athu
Aal kedachchaa sammathaththaiyaa kekkum

Female : Aaththa kadakka venum
Akkaraikku poga venum
Oodakkara ramasami maamoi
Nee oodakkaala munthi podalaamaa

Female : Aaththa kadakka venum
Akkaraikku poga venum
Oodakkara ramasami maamoi
Nee oodakkaala munthi podalaamaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வனாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஹே தையர தையிர தையர ஹோஹோ
ஹே ஹே தையிர தையர ஹோஹோ

பெண் : ஆத்த கடக்க வேணும்
அக்கரைக்கு போக வேணும்
ஓடக்கார இராமசாமி மாமோய்
நீ ஓடக்கால முந்தி போடலாமா

ஆண் : ஆத்த கடந்த பின்னே
அக்கரைக்கு போன பின்னே
ஆத்த கடந்த பின்னே
அக்கரைக்கு போன பின்னே
பொஞ்சாதியா ஆகப்போற புள்ளே
இத ஊரறிய சொன்னா குத்தம் இல்ல..

பெண் : மஞ்ச குளிச்சு வந்தேன்
மருதாணி பூசி வந்தேன்
மஞ்ச குளிச்சு வந்தேன்
மருதாணி பூசி வந்தேன்
மாமனுக்கு பாக்குறப்போ ஏக்கம்
அது மம்முதனின் பாணத்தைபோல் தாக்கும்

ஆண் : பாய விரிச்சு வச்சு பசும்பால காய்ச்சி வச்சு
ஆஹ் பாய விரிச்சு வச்சு பசும்பால காய்ச்சி வச்சு
ஊத்தி தர வேணுமடி நீதான்
ஆட ஊதி ஊதி குடிச்சிருப்பேன் நான்தான்

ஆண் : பாய விரிச்சு வச்சு பசும்பால காய்ச்சி வச்சு
ஊத்தி தர வேணுமடி நீதான்
ஆட ஊதி ஊதி குடிச்சிருப்பேன் நான்தான்

ஆண் : வாழ குருத்த திசைய வடக்கால காத்தடிக்கும்
வாழ குருத்த திசைய வடக்கால காத்தடிக்கும்
ஊராரும் வெளக்கணைக்கும் நேரம்
என் உள்ளத்துல உன் நினைப்பு ஊறும்

ஆண் : நாளு கிழமை என்ன நாதஸ்வரம் மேளம் என்ன
நாளு கிழமை என்ன நாதஸ்வரம் மேளம் என்ன
ஆண் மனசு ஜோசியமா பாக்கும் அது
ஆள் கெடச்சா சம்மதத்தையா கேக்கும்

பெண் : ஆத்த கடக்க வேணும்
அக்கரைக்கு போக வேணும்
ஓடக்கார இராமசாமி மாமோய்
நீ ஓடக்கால முந்தி போடலாமா

பெண் : ஆத்த கடக்க வேணும்
அக்கரைக்கு போக வேணும்
ஓடக்கார இராமசாமி மாமோய்
நீ ஓடக்கால முந்தி போடலாமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here